1. kingbin

  kingbinThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  7 Tháng bảy 2016
  Bài viết:
  29
  Toàn Quốc

  Cách chọn áo ngực cho 7 form ngực phổ biến

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi kingbin, 15 Tháng chín 2016.

  1. Ngực thấp

  Đây là dáng ngực có bầu trên to hơn phần dưới, dáng dài thon. Nếu sở hữu dáng ngực này, bạn cần dùng loại áo ngực có dây treo trên cổ để kéo ngực bạn lên cao. Hoặc bạn mặc loại áo lót quả dọc, loại có thêm đệm mút để khuôn ngực trở nên đầy đặn.

  Cach chon ao nguc cho 7 form nguc pho bien

  2. Ngực bé và chĩa sang 2 bên

  Với dáng ngực này, bạn nên chọn các loại áo định hình trơn, có gọng và đường viền ôm sát bầu ngực để cân đối và đẩy 2 bầu ngực sát vào nhau.

  3. Hai bầu ngực cách xa nhau

  Đây là kiểu khuôn ngực tràn ra 2 bên, tạo khoảng cách rộng giữa 2 bầu ngực. Nếu sở hữu dáng ngực này, bạn nên chọn áo ngực push up, giúp đẩy bầu ngực lên cao và sát nhau, tạo cảm giác đầy đặn. Tốt hơn hết là chọn những loại cúp chữ V, khe ngực sâu để đánh lừa thị giác. Một lời khuyên là bạn nên chọn áo có quả ngực to hơn size ngực thực tế 1 size, bạn sẽ không thấy ngực bị tràn ra 2 bên nữa.

  4. Ngực tròn, đầy cả trên lẫn bầu dưới

  bạn có thể chọn loại áo đơn giản, không có đệm hoặc có đệm mút mỏng, hoặc các loại áo dáng thể thao để tạo sự thoải mái, tránh các kiểu áo dây đan chéo hoặc bó chặt, nó có thể khiến ngực bị chèn ép khó chịu. Nói chung, bạn không cần dùng đến những loại phụ tùng như đệm mút, gọng hay các kiểu dây cầu kỳ để định hình ngực.

  5. Ngực hình chuông

  Đây là kiểu ngực lớn, tròn trịa và chĩu xuống. Các chị em nên tránh xa các loại cúp ngang và áo không dây. Thay vào đó, bạn nên chọn những loại lót mỏng nhưng phủ kín bầu ngực, có gọng và dây áo chắc chắn để nâng ngực lên, tránh tình trạng chảy sệ.

  6. Ngực bất đối xứng

  Sự thật là hầu hết các chị em đều sở hữu 2 khuôn ngực bất đối xứng nhau, nhưng thường thì tỷ lệ chênh lệch không quá lớn nên mắt thường không nhận ra. Nhưng đối với những người mà nhìn thấy sự bất đối xứng rõ rệt, nên lựa chọn những loại áo có thể chèn thêm đệm mút áo ngực để căn chỉnh phù hợp, tạo ra kích thước tương đương và cân đối giữa 2 bầu ngực.

  7. Ngực hình giọt nước

  Ngực hình giọt nước đầy ở phần dưới hơn phần trên. Đây là dáng ngực đầy đặn và đẹp nhất trong các form ngực. Nàng nào sở hữu dáng ngực này thật may mắn vì không chỉ có vòng 1 tròn đầy, các nàng còn có thể thoải mái lựa chọn bất kỳ kiểu dáng nào cũng đẹp và phù hợp. Lúc này, bạn chỉ quan tâm đến size áo là được.

  Nguồn: 7 form ngực và cách chọn áo lót phù hợp
   

Chia sẻ trang này