1. ThaoThao8996

  ThaoThao8996Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  22 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  72
  Toàn Quốc

  Cách chọn bàn ghế sofa phù hợp và tiết kiệm

  Thảo luận trong 'Nội, Ngoại thất' bắt đầu bởi ThaoThao8996, 26 Tháng tám 2016.

  Hiện nay, nhiều gia đình lựa chọn ghế sofa là nội thất cho căn phòng khách của mình nhưng có rất nhiều mẫu bàn ghế sofa phòng khách để chúng ta lựa chọn với nhiều kích thước, hình dáng và mẫu mã khác nhau. Tuy nhiên, bạn cần có sự thông thái trọng việc lựa chọn để có thể có được một bộ bàn ghế sofa phù hợp nhất. Chúng tôi xin hướng dẫn bạn một vài mẹo nhỏ để có thể chọn được một bộ bàn ghế sofa phù hợp vừa tiết kiệm và vừa sang trọng với phòng khách.


  Đầu tiên là xác định vị trí đặt ghế sofa

  Trước khi quyết định rinh về một bộ sofa cho phòng khách nhà mình, bạn cần phải tính toán xem là vị trí đặt sofa ở đâu để chọn được mẫu sofa phù hợp nhất. Nếu bạn đặt sofa ở góc thì nên chọn những mẫu sofa kiểu dài, kiểu sofa góc, kê sát tường để tiết kiệm diện tích. Nếu bạn muốn đặt sofa ở giữa phòng thì nên chọn những mẫu sofa to có chân hoặc sofa kiểu bàn tròn.

  Sau đó chọn kích thước ghế sofa

  Lựa chọn kích thước sofa rất quan trọng để có thể tìm được mẫu sofa phù hợp. Nếu phòng khách nhà bạn có diện tích lớn thì bạn nên lựa chọn những mẫu sofa rộng để có thể phù hợp với không gian phòng khách. Ngược lại, diện tích phòng khách nhỏ thì nên chọn mẫu sofa có kích thước nhỏ để có thể tiết kiệm diện tích và mang đến vẻ đẹp hài hòa cho phòng khách.

  Tiếp đến là chọn kiểu dáng ghế Sofa

  Sofa cho phòng khách có nhiều kiểu dáng khác nhau vì thế bạn nên chọn những sofa có kiểu dáng phù hợp với mục đích sử dụng của gia đình. Nếu phòng khách nhà bạn là nơi để cho cả gia đình sum họp thì nên chọn mẫu sofa kiểu quy tụ. Còn nếu sofa là nơi để gia đình xem ti vi thì nên chọn mẫu sofa có ghế tựa,..

  Tiếp theo là chọn chất liệu ghế sofa

  Hai loại chất liệu sofa chủ yếu và được nhiều người sử dụng là da và nỉ. Tùy vào mục đích sử dụng mà chọn cho gia đình mẫu sofa ưng ý.

  Cuối cùng là tính toán chi phí

  Cần phải tính toán kĩ xem chi phí của gia đình có bao nhiêu để có thể lựa chọn được mẫu sofa phù hợp nhất, ưng ý nhất. Không nhất thiết phải mua mẫu sofa đắt tiền khi kinh phí eo hẹp.

  Kinh nghiệm trên đây sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn mẫu sofa ưng ý phù hợp nhất cho gia đình. Nếu bạn có ý tưởng về một mẫu sofa mới, liên hệ với Nội thất Bảo Châu để được tư vẫn miễn phí.
   

Chia sẻ trang này