1. haidinhvan

  haidinhvanThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng chín 2015
  Bài viết:
  270
  Hà nội

  Cách chọn hình xăm hợp với mệnh

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi haidinhvan, 26 Tháng mười 2015.

  Xăm hình nghệ thuật đã trở nên rất phổ biến trong xã hội, việc sở hữu cho mình một hình xăm đẹp và có ý nghĩa là điều ai cũng mong muốn. Tuy nhiên, hình xăm đẹp và ý nghĩa thôi thì chưa đủ nó còn phải hợp với mệnh thì mới đem lại may mắn cho người sở hữu nó. Hãy cũng khóa học xăm hình tìm hiểu về những hình xăm hợp với từng mệnh nhé.
  >> Lớp đào tạo học xăm nhanh số 1 tại Hà Nội
  >> Sự thật bất ngờ về những hình xăm quen thuộc không phải ai cũng biết
  >> Ý nghĩa về hình xăm mũi tên
  Hình xăm hợp với mệnh kim
  Mệnh kim tốt nhất nên chọn màu mực vàng đậm đến nâu. Có thể kết hợp đeo đá màu trắng như hột xoàn, đá màu bạc hoặc vàng tươi, trân châu vì “lưỡng kim thành khí” tức là thành đồ dùng, khí cụ trở thành vật trợ giúp cho người mệnh kim đạt nhiều mục đích hữu ích, người sang càng sang thêm, người tài phát huy được tài của mình, như rồng thêm cánh vậy.

  Cach chon hinh xam hop voi menh

  Là người thuộc mệnh kim thì nên tránh màu xanh lá cây vì chúng không đem lại lợi ích gì. Kiêng kỵ những màu hành hỏa như đỏ, hồng, cam.

  Hình xăm hợp với mạng thủy
  Mệnh thủy nên chọn màu bạc, trắng, vàng. Có thể dùng màu đen, xanh nước biển, tím xanh vì “lưỡng Thủy thành Giang” tức là dòng sông, giúp người mạng Thủy bành trướng, nhân gấp nhiều lần những gì tốt đẹp người đó đang có về vật chất cũng như tinh thần. Theo lời khuyên học xăm hình nghệ thuật thì tùy theo mệnh thuộc loại “thủy” gì, mà nên tránh trường hợp mệnh và màu của hành hợp lại thành “lưỡng thủy, thủy kiệt” tức là nước cạn, sạch hết nước, vào con đường không lối thoát ví như đánh cờ “hết nước” để đi. Thủy có thể chế khắc được Hỏa nên cũng có thể dùng đá màu đỏ, hồng, cam.

  Cach chon hinh xam hop voi menh

  Mệnh thủy kỵ màu vàng đậm, nâu, bởi vì đất có thể trấn áp, chận được nước, nước chảy không suông, mọi sự bế tắc ( màu tím nghiêng về đỏ hồng, màu tím ấm, là màu hành hỏa).

  Hình xăm hợp với mệnh mộc
  Mạng Mộc nên dùng màu xanh nước biển, đen, tím xanh. “Lưỡng mộc thành lâm”, nhiều cây thành rừng nên mệnh mộc rất hợp với màu xanh lá cây, trang sức như gỗ hóa thạch.

  Cach chon hinh xam hop voi menh

  Tránh trường hợp những mệnh hợp cùng màu của hành sinh ra “lưỡng mộc, mộc chiết” tức là bị đổ gãy, giống như con đường công danh, sự nghiệp bị chặt đứt đôi vậy! Mộc chế khắc được Thổ nên có thể dùng màu nâu, vàng đậm. Lưu ý từ dạy xăm hình nghệ thuật bạn tuyệt đối không nên dùng màu của Kim như vàng tươi, trắng và bạc, ví như cây bị cưa, búa, rìu chặc thành khúc vậy.
   

Chia sẻ trang này