1. duydiem6868

  duydiem6868Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  15 Tháng một 2016
  Bài viết:
  129
  Toàn Quốc

  Cách chọn lựa khu vực thực hiện sự kiện chuyên nghiệp

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi duydiem6868, 13 Tháng năm 2016.

  địa điểm cty tổ chức sự kiện luôn là điều mà các nhà thực hiện sự kiện phải cân nhắc, vì khu vực thực hiện sự kiện cũng rất cần thiết & nó là một phần quyết định thành công của sự kiện. Dưới đây chúng tôi xin bật mý những tiêu chí để lựa chọn khu vực thực hiện sự kiện.  Phân tích nhu cầu của sự kiện để chọn địa điểm thích hợp  Việc đặt ra một số câu hỏi về khu vực là cực kỳ cần thiết . phía dưới đây là chỉ là I vài trong số các câu hỏi phải được kiểm tra kỹ càng :
  - Chúng ta có cần I địa điểm ở trong nhà hay ngoài trời?
  - một số điều gì khán giả có khả năng đề nghị?
  - Chúng ta cần bao lâu để thực hiện sự kiện và trang trí địa điểm , bao gồm cả việc lắp đặt & gỡ bỏ?
  - Có nên lựa chọn I khu vực thuận tiện cho các phương tiện giao thông công cộng không ?  Cach chon lua khu vuc thuc hien su kien chuyen nghiep  Điều tra địa điểm thực hiện sự kiện  Trong I đô thị lớn có thể có nhiều địa điểm để chọn , Mặc dù vậy bên ngoài đô thị sẽ có thể sẽ có các khu vực đúng cách hơn. Nếu doanh nghiệp của bạn không sở hữu & quản lý một địa điểm hoàn hảo cho sự kiện thì có thể chọn một số khu vực bằng cách :

  - liên hệ với những cơ quan chính quyền để có khả năng tìm kiếm, duy trì & tổ chức sự kiện ở một số sân chơi thể thao, những địa điểm văn hóa & giáo dục tại địa phương.
  - liên hệ với một số thực hiện trong ngành công nghiệp thể thao, vui chơi giải trí để kết hợp cùng tổ chức sự kiện.
  - Tìm kiếm trên Internet những trang web giới thiệu về những địa điểm thực hiện sự kiện hấp dẫn.
  - tạn dụng tối đa một trong những sản phẩm marketing trên thị trường để tìm kiếm thông tin theo lĩnh vực thích hợp .
  - liên hệ với một số trường học, cao đẳng và một số trường đại học để có thông tin quan trọng .
  - dùng điện thoại gọi đến một địa điểm cụ thể để tìm hiểu hoặc nhờ trợ giúp giới thiệu về những địa điểm theo yêu cầu .
  - Gọi điện thoại cho đơn vị quản lý sự kiện hoặc cá nhân có kinh nghiệm trong quản lý sự kiện.

  mọi thứ những thông tin nhận được trong quá trình tìm kiếm các địa điểm thực hiện sự kiện nên được lưu lại để dùng cho các sự kiện trong tương lai.  Tìm hiểu thông tin trên Internet về I số địa điểm (đã đưa vào tầm ngắm của bạn) theo một số tiêu chí sau  - kích thước : khu vực phải đúng cách để phục vụ cho sự kiện tức là tuân thủ theo các quy tắc (nếu I môn thể thao). Đối với các khu vực ở trong nhà , chiều cao trần phải là đủ.
  - Môi trường: khu vực bắt buộc phải hấp dẫn và thân thiện cho tất cả một số người tham dự . Đối với khu vực ở trong nhà cần kiểm tra kỹ càng độ sáng phù hợp , kiểm soát nhiệt độ không khí. Chỗ ngồi phải được thoải mái và góc nhìn tốt cho buổi trình chiếu. khu vực ngoài trời cần chú ý yếu tố thuận lợi gồm đầy đủ hệ thống thoát nước, chiếu sáng, che chắn và bảo quản .
  - Thiết bị: Đầy đủ thiết bị cần thiết như bàn ghế, phòng ốc, thiết bị viễn thông, điện thoại, Internet.
  - Tiện nghi: có khả năng đến được bằng phương tiện giao thông công cộng, không xa so với phần lớn người tham dự , gần chỗ nghỉ ngơi cho đối tác hoặc gần trung tâm mua sắm.
  - kinh phí : kinh phí của khu vực bắt buộc phải đúng cách với ngân sách sự kiện sau khi đã tính cả những kinh phí của thiết bị. Đối với các sự kiện lớn như một số kỳ hội thao hay Olympic thì số tiền càng phải được tính toán chi tiết và cẩn thận.  Thống nhất về giá cả & một số điều khoản  I khi bạn đã định rõ I số khu vực có thể thích hợp , bước tiếp đến của bạn là đàm phán với một số nhà quản lý khu vực để có được những thỏa thuận tuyệt nhất . Mặc dù người quản lý địa điểm sẽ đưa ra mức giá chuẩn nhưng bạn đừng nên nghĩ rằng không có cơ hội mặc cả giá xuống, mặc cả cho các dịch vụ phụ. Nếu nó quá vất vả để nhận được một mức giảm giá, bạn có khả năng có thể nhận được I số thời gian miễn phí, hoặc dùng một phần bổ sung của cơ sở miễn phí hoặc nhận được quyền truy cập vào thiết bị âm thanh miễn phí, hoặc thậm chí một số nhân viên bổ sung như nhân viên an ninh.  Đặt chỗ và xác nhận  Khi bạn đã chọn địa điểm mà là tuyệt nhất cho sự kiện của bạn, đó là thời gian để tổ chức một đặt hàng. lưu ý đến các thông tin dưới đây :
  - trang thiết bị đã được đặt.
  - Ngày tháng và thời điểm đặt.
  - những khoản & tiến độ phải thanh toán.
  - các nghĩa vụ hợp đồng khác.
  - Chi tiết liên hệ của bạn

  sau thời gian bạn đã ký hợp đồng cùng với I khoản tiền đặt cọc, bạn cần kiểm tra cẩn thận cho đến tuần cuối cùng trước khi sự kiện diễn ra . bảo đảm rằng không có gì thay đổi, hoặc ít đặc biệt bất kỳ thay đổi nào xảy ra sẽ không tác động đến sự kiện của bạn. Thay đổi có thể xảy ra bao gồm ánh sáng, đồ đạc bị loại bỏ , thiết bị & trang trí .
   

Chia sẻ trang này