1. Angelanguyen

  AngelanguyenThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  22 Tháng một 2016
  Bài viết:
  198
  Toàn Quốc

  Cách chọn mua màn hình LCD máy tính tốt nhất 2016

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi Angelanguyen, 29 Tháng tư 2016.

  Lắp đặt phòng net bootrom san sẻ các chọn mua màn hình máy tính cũ nhưng vẫn chất lượng:

  1.Kích thước màn hình

  Đối với màn hình LCD đang được thịnh hình nhất bây chừ gồm có 2 loại hình gương và màn hình nhám. Đối với màn hình gương có tác dụng bưng bít cho màn hình, bạn có thể dễ vệ sinh chùi màn hình mà không làm hư hay ảnh hưởng đến màu sắc màn hình. Màu sắc sẽ sống động hơn màn hình nhám nhưng khi bạn sử dụng màn hình gương gây ra hiện tương phản xạ cực kỳ khó chụi. Tuy nhiên sự đổi thay về hai loại này cũng không nhiều nhưng do nhu cầu mình sử dụng.

  2.Điểm chết trên màn hình

  Hầu như khi ai mua máy tính cũng rất sợ máy mình bị điểm chết trên màn hình . Cách để bạn phân biệt có điểm chết hay không bạn nên để máy tính một màu đen những điểm chết sẽ nổi trội lên giả dụ 1 hay 2 điểm sẽ không sao nhưng khi nhiều quá sẽ làm bạn có cảm giác khó chụi.

  Cach chon mua man hinh LCD may tinh tot nhat 2016

  3. Độ phân giải

  Tùy theo nhu cầu mà lựa chọn nếu là dân mê phim độ nét cao (HD) hoặc chuyên gia sáng tạo thì màn hình độ phân giải 1920x1200 pixel là tuyển lựa đáng cân nhắc. Nếu bạn muốn latop hay máy tính cao cấp dành cho game thủ hoặc công việc tính toán hàng ngày thì nên chọn khởi đầu là 1280x800 và cao nhất 1920x12. Tùy theo nhu cầu mà chúng ta tuyển lựa cho hợp.

  4. Ánh sáng màn hình và màu sắc

  Chắc hẳn bạn sẽ cảm nhận được khi quay 90 độ màu sắc trên màn hình sẽ bị biến đổi thường các loai LCD góc nhìn khó rộng nên thường bị như vậy. Bạn hãy xem kỹ trước khi mua về. Độ sáng nếu bạn sử dụng thông thường nhằm làm việc học hay tiêu khiển thì nên mua khoảng 500cd/m2 là vừa phải.

  Xem thêm: thanh lý ghế quán net chuẩn cho game thủ
   

Chia sẻ trang này