1. lythuha92

  lythuha92Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  3 Tháng tám 2014
  Bài viết:
  48

  Cách chọn Sim số đẹp theo cung mệnh

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi lythuha92, 24 Tháng bảy 2015.

  Biết được cung mệnh và cách xem bói sim so dep theo đúng cung mệnh của mình sẽ tạo những thuận lợi cần thiết cho bạn trong việc mang đến nhiều vận may, thành công trong công việc và trong cuộc sống. Nếu bạn chưa biết gì về cung mệnh và cách chọn sim số đẹp theo cung mệnh thì đừng bỏ lỡ những thông tin dưới đây nhé!
  Khái quát về cung mệnh con người
  Cung mệnh cơ bản là chính cung trong tử vi của con người có khả năng xem được bản mệnh của người đó. Theo ý kiến của những chuyên gia trong lĩnh vực phong thủy thì cung mệnh thực sự ảnh hưởng mang tính chất chủ đạo tới cuộc sống mỗi con người từ khi sinh ra và đến khoảng 30 tuổi. Từ sau 30 tuổi cũng cần chú ý đến cung mệnh nhưng phải căn cứ nhiều vào cung Thân. Các sao trong cung Thân ảnh hưởng đến con người dựa trên nền tảng những gì các sao cung mệnh tạo ra trước đó.
  Khi xem sim số đẹp theo cung mệnh thường người ta xem theo tuổi, theo ngày tháng năm sinh,… Những người đã sở hữu sim theo cung mệnh đều cảm thấy sự tự tin cùng cảm giác nhiều may mắn và thuận lợi hơn trong cuộc sống.
  Cách xem bói sim đẹp theo cung mệnh
  Để xem sim số đẹp theo cung mệnh bạn cũng phải biết là cách xem này có sự khác biệt giữa nam và nữ. Trong đó, lấy năm sim âm lịch cộng lại thành tổng chung và chia cho 9.
  Sim so dep Viettel
  Nếu trong trường hợp tổng số năm sinh chia hết cho 9 ta coi dư 9. Sau đó lấy phần số dư ứng với bảng mệnh dưới đây:
  Cung mệnh dành cho nam:
  Dư 1 cung Khảm
  Dư 2 cung Ly
  Dư 3 là cung Cấn
  Dư 4 cung Đoài
  Dư 5 cung Càn.
  Dư 6 cung Khôn
  Dư số: 7 là cung Tốn
  Dư 8 là cung Chấn
  Dư 9 cung Không
  Cung mệnh dành cho nữ:
  Dư 1 cung Cấn
  Dư 2 là cung Càn.
  Dư 3 là cung Đoài
  Dư 4 là cung Cấn
  Dư 5 cung Ly
  Dư 6 cung Khảm
  Dư 7 Cung Không
  Dư 8 là cung Chấn
  Dư 9 là cung Tốn
  ***Ví dụ: bạn sinh năm 1984, lấy 1+9+8+4= 22: 9 = 2 dư 4. Nếu bạn là nam giới thì cung Đoài, còn nếu là nữ thì là cung Cấn.
  Tags: Sim số đẹp, sim so dep, sim so dep Vina, sim so dep mobi, sim số đẹp mobifone, sim vinaphone, sim Viettel
  Đối với những người có những am hiểu nhất định về sim số đẹp thì có thể ứng cung mệnh với đúng sim số tương ứng. Sự đồng nhất giữa cung mệnh con người và sim số hợp tuổi sẽ hỗ trợ đắc lực trong việc mang đến tài lộc, giải hạn, giải xui và tạo nhiều những điều kiện tốt nhất cho công việc được thăng quan tiến chức, hay những thành đạt trong lĩnh vực kinh doanh cho người sử dụng.
   

Chia sẻ trang này