1. thanhluantm

  thanhluantmThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng một 2015
  Bài viết:
  87
  Hà nội

  Cách chọn tấm chống ám khói phù hợp với bàn thờ và không gian

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi thanhluantm, 24 Tháng bảy 2016.

  Tấm chống ám khói có nhiều kích thước để bạn lựa chọn, nhưng kích thước nào mới hài hòa và cân xứng cho bàn thờ nhà bạn? Hãy để chúng tôi tư vấn, giúp bạn lựa chọn loại phù hợp nhất!

  Chúng tôi là nhà sản xuất tấm chống ám khói hương cũng đi lắp đặt thực tế tấm chống ám khói hương tại các gia đình và đúc rút ra việc vệ sinh tấm chống ám khói sau một thời gian sử dụng cũng rất cần thiết. Khi sử dụng sản phẩm tấm chống ám khói của chúng tôi bạn vệ sinh cực dễ không cần phải dùng đến bất cứ dụng cụ nào, đơn giản là bạ chỉ cần rút tấm tản khói và tấm mica ra làm vệ sinh sạch sẽ và lại đưa trở về vị trí cũ giống như bạn kéo 1 ngăn tủ ra

  Tại sao bạn chọn dùng Tấm chống ám khói? Trong các khu chung cư cao tầng, nhà có bàn thờ treo tường, bàn thờ gần trần nhà, những hộ gia đình thắp nhang không thể tránh khỏi hiện tượng bị ám khói nhang lên trần nhà.

  Để xử lý vết ám đó, người ta hay dán giấy đề can, giấy bạc, hay gắn mảnh tôn phẳng lên, hoặc mỗi năm lại quét sơn 1 lần. Tất cả các biện pháp đó chỉ là tạm thời, và khi bóc chúng ra làm trần nhà bị bong tróc, keo dính không lấy ra hết trông mất thẩm mỹ, hoặc sơn lại phải sơn hết căn phòng nó mới đồng màu - tốn chi phí - tốn công - mất nhiều thời gian

  Sản phẩm tấm chống ám khói có tính năng vượt trội vì: chống ám khói lâu dài, có độ bền theo thời gian, hoa văn đẹp cùng gam màu phù hợp với bàn thờ. Lắp 1 lần dùng được mãi mãi.

  Trường hợp nào cần dùng cách chống ám khói bàn thờ khi thắp hương:

  + Trần nhà cách bát nhang 60cm trở lên mới cần. Ở khoảng cách này, chác chắn trần nhà bị ố đổi màu. Thường các bàn thờ Phật bà quan âm, Ông Táo....với khoảng cách này nên treo khung nhỏ là phù hợp.

  + Trần nhà cách bát nhang từ trên 1.8m: Bạn không cần lắp. Với khoảng cách xa như vậy khói nhang tỏa hết ra xung quanh nên không bị ám khói, chỉ nên lắp trang trí cho đẹp.

  Trước hết xác định chiều dài và chiều rộng của bàn thờ.

  Chú ý lựa chọn Tấm chống ám khói phải bằng hoặc nhỏ hơn bàn thờ mới hài hòa nhé các bạn.

  Khổ 41,5 x 61 dùng cho bàn thờ có 1 - 2 bát nhang cỡ vừa. Đây là kích thước phổ biến.

  Khổ 30,5 x 41,5 dùng cho ban thờ ông táo

  Hộ gia đình có bàn thờ dài 1,1m trở lên ngoài chọn mẫu 1 tấm dài có thể kết hợp bộ 3 chữ Phúc - Lộc - Thọ hoặc bộ 4 chữ Phúc - Lộc - Vạn - Thọ

  Còn bát nhang lớn hơn hoặc bàn thờ lớn hơn, nên chọn khổ đặc biệt mới đẹp. Nếu vướng mắc hãy gọi 0984 620788chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn.
   

Chia sẻ trang này