1. hachicntt

  hachicnttThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  13 Tháng tư 2015
  Bài viết:
  28
  Hà nội

  Cách chọn xe cưới hợp phong thủy năm 2015

  Thảo luận trong 'Ô tô - Xe máy - Xe đạp' bắt đầu bởi hachicntt, 25 Tháng chín 2015.

  Với câu ca dao “có kiêng mấy có lành” thì các bậc cha mẹ sinh thành của chúng ta luôn có quan niệm chọn đồ vật lựa chọn trong ngày cưới luôn phải phù hợp với phong thủy của cô dâu và chú rể để tránh các trường hợp xấu xảy ra sau này.

  Chính vì thế màu sắc lựa chọn xe cưới cũng được cô dâu, chú rể khá xem trọng. Làm sao để lựa chọn cho mình những mẫu xe cưới đẹp lại hợp phong thủy trong mùa cưới năm 2015 này.

  Sau đây Vân Hải xin chia sẻ một số cách chọn xe cưới hợp phong thủy năm 2015, cho các bạn cặp đôi trẻ có thể tham khảo để lựa chọn cho mình những mẫu xe hoa phù hợp trong ngày đón dâu của mình.  Cach chon xe cuoi hop phong thuy nam 2015
  Lựa chọn màu sắc xe hoa phù hợp với phong thủy
  Cách lựa chọn các mẫu xe cưới hợp phong thủy:

  Mỗi người chúng ta đều có một cung một mệnh nhất định. Do vậy việc lựa chọn cho mình những màu xe cưới hợp mệnh thì bạn có thể xem mình thuộc cung gì? mệnh nào? Trong bộ tứ hành xung kim, mộc, thủy, hỏa, thổ của mình.

  Màu trắng luôn tượng trưng cho mệnh kim, màu đỏ tượng trưng cho mệnh hỏa, màu vàng tượng trưng cho mệnh thổ, màu xanh lá cây tượng trưng cho mệnh mộc, còn màu đen tượng trưng cho mệnh thủy.

  Như vậy ta có thể lựa chọn được các mẫu xe hoa sau:

  Nếu cô dâu của mình mệnh Hỏa, thì các chú rể nên chọn xe màu xanh lá cây (mệnh mộc), hoặc các màu da cam, đỏ, hồng cùng mệnh và đặc biệt tránh các xe màu đen( mệnh thủy) và màu trắng(mệnh kim).

  Nếu cô dâu mệnh Kim, thì các ông tương lai nên chọn xe màu nâu, vàng đậm hoặc chọn xe hoa màu trắng, vàng nhạt, xanh nước biển. Không nên chọn xe màu xanh lá, màu đỏ, cam, hồng.

  Cô dâu mệnh Thủy sẽ hợp xe hoa màu trắng, vàng nhạt hoặc chọn màu cùng mệnh như xanh nước biển, đen hay màu xanh lá cây, bạn cần tránh những màu như nâu, vàng sẫm. Các bạn có thể tham khảo thêm các địa chỉ cho thuê xe ô tô cưới giá rẻ tại Hà Nội của Công Ty Vân Hải.

  Cach chon xe cuoi hop phong thuy nam 2015
  Cho thuê xe cưới giá rẻ tại Vanhai.vn
  Cô dâu mệnh Mộc nên chọn xe có màu xanh nước biển, đen, tím. Có thể sử dụng màu xanh lá cây, nâu, đỏ, da cam và cần tránh các màu kim như bạc, trắng, vàng ánh kim.

  Nếu cô dâu của mình thuộc mệnh Kim, thì các chú rể nên chọn xe màu nâu, vàng đậm hoặc chọn xe hoa màu trắng, vàng nhạt, xanh nước biển. Không nên chọn xe màu xanh lá, màu đỏ, cam, hồng.

  Trên đây là Cách chọn xe cưới hợp phong thủy năm 2015 dành cho các cặp uyên ương có thể tham khảo để lựa chọn cho mình những mẫu xe hoa hợp phong thủy trong ngày cưới trọng đại của đời mình. Các bạn có thể tham khảo thêm các dịch vụ cho thuê xe ô tô 4 chỗ giá rẻ nhất tại Hà Nội để có thêm các màu sắc phù hợp với dòng xe cưới của mình.

   
  • Ô tô: Nếu bạn cần tham khảo bảng giá mercedes ở TpHCH, bạn có thể thao khảo qua website: mercedes haxaco Võ Văn Kiệt, bảng giá được cập nhật liên tục
 2. hero123

  hero123Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  29 Tháng chín 2015
  Bài viết:
  21
  Nếu cô dâu mệnh Kim, thì các ông tương lai nên chọn xe màu nâu, vàng đậm hoặc chọn xe hoa màu trắng, vàng nhạt, xanh nước biển. Không nên chọn xe màu xanh lá, màu đỏ, cam, hồng.
   
 3. phuongvi

  phuongviThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  30 Tháng chín 2015
  Bài viết:
  10
  hay quá mình phải áp dụng mới được
   

Chia sẻ trang này