1. mrkun36

  mrkun36Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  15 Tháng tám 2015
  Bài viết:
  130
  Hà nội

  cách chữa bệnh hẹp bao quy đầu uy tín nhất

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi mrkun36, 15 Tháng tám 2015.

  Dài bao quy đầu có thể kèm với hẹp nhẹ. Dài bao quy đầu là hiện tượng bao quy đầu đậy khiến dương vật không thể lộ ra bên ngoài. Dựa vào những thể hiện mà phân thành bao quy đầu dài thật và bao quy đầu dài giả - hẹp bao quy đầu có nguy hiểm không:

  cach chua benh hep bao quy dau uy tin nhat  Dài bao quy đầu là hiện tượng bao quy đầu tủ khiến dương vật chẳng thể lộ ra bên ngoài (Ảnh minh hoạ: Menshealth)

  - Bao quy đầu dài thật là trong trường hợp dương vật cương cứng, da quy đầu vẫn tiếp kiến lấp làm dương vật chẳng thể lộ ra bên ngoài được.

  - Bao quy đầu dài giả là da quy đầu vẫn bao phủ lấy dương vật lúc thường ngày, nhưng khi dương vật cương cứng vẫn lộ ra bên ngoài được.

  Dù là dài bao quy đầu giả hay thật, ảnh hưởng được lưu ý nhiều nhất là khả năng tích bựa sinh dục ở vùng quy đầu, gây ngăn cản vệ sinh vùng này. Từ đó có thể dẫn đến những viêm nhiễm sinh dục.

  Trong cảnh huống của anh, cảm giác đau khi quan hệ có thể do những nguyên cớ sau:

  - Lớp da quy đầu sau khi lộn xuống bị gấp nếp. Khi quan hệ, phần bao này bị đau do ma sát hay chèn lấn. Mặt trong của phần da quy đầu là niêm mạc, nếu ít xúc tiếp với môi trường ngoài, phần mặt trong khá mềm và dễ trầy xước.

  - Bao quy đầu dài kèm theo hẹp nhẹ sẽ khiến cho 'vòng' da quy đầu có thể xiết hơi chặt, từ đó gây cảm giác đau, nhất là khi có sự đè ép trong lúc quan hệ.

  - Dây hãm quy đầu cũng có thể gây đau khi giao hợp.

  Theo tôi, tốt nhất anh nên đến gặp thầy thuốc Nam khoa để được thăm khám và tham mưu cách chữa bệnh hẹp bao quy đầu cụ thể hơn. Nếu cần thiết, anh có thể yêu cầu cắt bao quy đầu mà căn nguyên gây đau theo đánh giá của thầy thuốc là do tình trạng ở bao quy đầu gây nên. Nếu quan tâm hơn bạn có thể tìm hiểu thêm be trai bi hep bao quy dau phai lam sao
   
 2. truongphitdqn

  truongphitdqnThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  6 Tháng tám 2015
  Bài viết:
  2
  Cắt té nó đi cho rồi, cái này cũng chữa được à?
   

Chia sẻ trang này