1. hoahong01

  hoahong01Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  15 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  54
  Toàn Quốc

  Cách chữa bệnh sụp mí bằng đông y có hiệu quả không ?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi hoahong01, 23 Tháng chín 2016.

  Tình trạng mắt bị sụp mí rất thường thấy ở cả nam và nữ, trong nhiều độ tuổi khác nhau. Để khắc phục tình trạng này, nhiều người đã áp dụng cách chữa bệnh sụp mí bằng đông y. Vậy cách này liệu có hiệu quả và an toàn hay không? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

  Cách chữa bệnh sụp mí bằng đông y - Xoa bóp


  Phương pháp này được thực hiện khá đơn giản. Bạn ngồi thẳng trước gương và thả lỏng cơ thể. Sau đó lấy đường giữa trán làm ranh giới, rồi đặt 4 đầu ngón tay ở cạnh đường ranh giới và miết đi miết lại với lực vừa phải, theo hướng từ trong ra ngoài. Thực hiện động tác này khoảng 30-50 lần.

  Phương pháp chữa sụp mí mắt bằng đông y này được cho là có tác dụng lưu thông khí huyết, kích thích thần kinh cơ, và tăng dưỡng chất cho vùng cơ mí mắt. Bên cạnh đó, xoa bóp còn giúp hết mỏi mắt, khiến cơ thể thoải mái.

  Cách chữa bệnh sụp mí bằng đông y - Bấm huyệt

  Cach chua benh sup mi bang dong y co hieu qua khong

  Bạn nên bấm huyệt lần lượt theo thứ tự: huyệt toản trúc, dương bạch, ngư yêu, phong trì, ty trúc không, đồng tử liêu, huyết hải, túc tam lý và âm lăng tuyền, trong khoảng 2 phút với lực vừa phải.

  Cách chữa bệnh sụp mí mắt bằng đông y này được cho là có tác dụng lưu thông máu, dẫn chất dinh dưỡng đến nuôi vùng cơ, giúp cơ nâng mí mắt khỏe mạnh và tăng độ co giãn, đàn hồi tự nhiên.

  Xem thêm >> Phương pháp chữa sụp mí bẩm sinhhiệu quả nhất.

  Cách chữa bệnh sụp mí bằng đông y có hiệu quả không?

  Bấm huyệt hay xoa bóp đều cần kiên trì thực hiện đúng cách trong thời gian dài và không đảm bảo sẽ đem lại hiệu quả như mong đợi. Đặc biệt, những trường hợp bị sụp mí mức độ nặng, hay sụp mí bẩm sinh thì cách chữa bệnh sụp mí bằng đông y thường không thể đem lại hiệu quả.

  Hiện nay, để cải thiện tình trạng mắt bị sụp mí thì cách hiệu quả nhất đó là phẫu thuật chữa sụp mí mắt. Tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, có các cách chữa sụp mí đó là: cắt mí mắt, lấy mỡ mí mắt, treo chân mày, và phẫu thuật mắt bị sụp mí bẩm sinh.

  Nguồn: Chữa bệnh sụp mí bằng đông y
   

Chia sẻ trang này