1. dieukhacda

  dieukhacdaThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  6 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  64
  Toàn Quốc

  Cách đặt tỳ hưu đá tại gia theo đúng phong thủy

  Thảo luận trong 'Nội, Ngoại thất' bắt đầu bởi dieukhacda, 16 Tháng chín 2016.

  Về tác dụng của Tỳ hưu trong phong thủy có lẽ ai cũng đã biết, tuy vậy không phải trưng bày tỳ hưu bằng đá ở bất kỳ đâu hay theo hướng nào cũng đều cho công dụng như nhau. Thế nên, dù là gia đình tại phòng khách, trong phòng ngủ, trên bàn thờ hay công ty: trong phòng làm việc, bàn làm việc, trên két sắt,… thì trước khi trưng tượng Tỳ hưu chúng ta cũng cần xem xét kỹ lưỡng vị trí & hướng thích hợp nhất sao cho Tỳ hưu có thể thu hút tài vận về cho mình.

  Cach dat ty huu da tai gia theo dung phong thuy

  1. Vị trí: việc trưng bày tượng tỳ hưu phong thủy trong nhà cũng cần chú ý nhiều đến vị trí, nên đặt ở nơi đón nhận gió như cửa chính – cửa sổ, để mặt tỳ hưu hướng ra ngoài, sở dĩ phải đặt như vậy là vì chúng có bụng to, không có hậu môn, và chỉ chọn nạp vào những luồn khí tốt phù trợ cho tài lộc của gia chủ mà không bao giờ thải ra, đặt chúng ở đó sẻ giúp thu thập tiền tài cho gia chủ. Quan trọng nữa, là bạn cần xem qua về ngày – giờ trước khi đặt vào vị trí đã được xem xét.

  2. Phương hướng: người chủ sử dụng nên xem qua về vận mệnh – cung bát quái để xác định hướng nào là phù hợp với con đường tài lộc của mình. Thêm 1 công dụng nữa của tỳ hưu đá non nước là trấn áp sát khi, do đó bạn có thể dùng chúng như linh thú mang tính trấn giữ ở các phương ngũ hoàng để ngăn chặn “sát” cho gia đình mình.

  Cach dat ty huu da tai gia theo dung phong thuy

  3. Điều cần tránh: khi dùng tượng thiên lộc làm vật chiêu tài thì cần tránh sờ tay vào chúng, đặc biệt là mắt và miệng, vì điều đó tương ứng với làm mờ mắt – mòn răng, khiến tỳ hưu không biết đón nhận khí hữu ích cho tiền tài của chủ nhà. Còn nếu bạn mang chúng trong người thì khi đi ngủ cần tháo ra và cất giữ ở nơi trang nghiêm, không để chúng phòng ngủ, đặc biệt là với việc có quan hệ giường chiếu, vì sẽ làm ô uế, mất đi tính quang minh của chúng. Điều đặc biệt chú ý là 1 khi đã thỉnh tượng tỳ hưu về thờ phụng thì cần mãi mãi giữ chúng trong nhà, tối kỵ việc đem tặng hoặc bán tỳ hưu đá cho người khác hoặc bị mất trộm, điều đó tương ứng với mang tài lộc của mình tặng người khác.
   

Chia sẻ trang này