1. duancuacuon

  duancuacuonThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  26 Tháng chín 2015
  Bài viết:
  24
  Số điện thoại:
  0988303086
  Hà nội

  Cách điều chỉnh tốc độ bản lề cửa cường lực

  Thảo luận trong 'Nội, Ngoại thất' bắt đầu bởi duancuacuon, 29 Tháng mười 2015.

  Qua thời gian sử dụng, cửa cường lực có dấu hiệu hư hỏng như mất khả năng tự điều chỉnh tốc độ đóng mở. Khi bản lề kính cường lực có dấu hiệu hư hỏng bạn cần nhanh chóng sửa chữa, bảo dưỡng, khôi phục tình trạng ban đầu. Việc sửa chữa, bảo dưỡng bản lề cửa kính cường lực có thể thực hiện tại nhà đơn giản nhưng rất hiệu quả.


  Cach dieu chinh toc do ban le cua cuong luc

  Chỉnh tốc độ bằng cách sửa bản lề cửa cường lực

  Bước 1: Bạn lấy tua vít 4 cạnh để tháo 3 con vít ra, sau đó bạn tháo lắp inox của bản lề ra.

  Bước 2: Bạn dùng tua vít 2 cạnh vặn vít theo chiều kim đồng hồ 1 vòng rồi đóng cửa vào để xem tốc độ của cửa thủy lực đã đóng chậm lại hay chưa? Nếu cửa kính vẫn đóng vào nhanh thì bạn lại tiếp tục vặn theo chiều kim đồng hồ vào rồi lại tiếp tục đóng cửa kính vào xem tốc độ chậm lại hay chưa. Bạn nên làm từ từ vặn vít vào theo chiều kim đồng hồ theo từng vòng 1 nhé đồng thời kiểm tra tốc độ đóng của cửa cho đến khi nào cửa đóng chậm lại theo ý muốn là được.

  Cach dieu chinh toc do ban le cua cuong luc

  Trường hợp cửa kính thủy lực vào chậm từ từ rồi bạn muốn cửa khi đóng lại dừng lại 1 nhịp ở góc 300 thì bạn dùng Tua vít vặn Van số 3 vào theo chiều kim đồng hồ rồi thử đóng cửa vào , nếu chưa được như ý muốn thì tiếp tục vặn cho đến khi được theo ý muốn là xong.


  Trên đây là cách điều chỉnh tốc độ cửa kính cường lực, bằng cách sửa chữa bản lề cửa kính cường lực. Nếu làm như hướng dẫn nhưng không hiệu quả, hãy liên hệ với trung tâm Sao Việt. Trung tâm Sao Việt cung cấp dịch vụ sửa bản lề cửa kính 24/24. Đội ngũ tư vấn của Sao Việt sẽ hỗ trợ các bạn. Trong trường hợp vẫn không khắc phục được, Sao Việt có đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề, kiên nhẫn, tỉ mỉ sẽ khắc phục các hư hỏng một cách tốt nhất. Trung tâm Sao Việt cung cấp dịch vụ sửa bản lề thủy lực, sửa bản lề sàn, sửa bản lề cửa kính uy tín nhất, đảm bảo thời gian nhanh chóng, thuận tiện, với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý nhất Hà Nội.  Để được hỗ trợ về sửa cửa kính và giá tốt nhất xin liên hệ:

  CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI SAO VIỆT

  ADD: Số 288 Thái Hà – Trung Liệt – Đống Đa – Hà Nội

  HOTLINE: 0913 07 2468

  Tel: 043 538 0172* Fax: 04.3519.0120

  Website: dailycuakinh.com – Email: cuakinhsaoviet@gmail.com

  Quý khách mua hàng số lượng lớn vui lòng liên hệ : Mr Văn 0979 468 616

  NHÀ PHÂN PHỐI CỬA KÍNH – PHỤ KIỆN TẠI MIỀN BẮC

  Hãy đến với Sao Việt để được phục vụ tốt nhất ngay hôm nay !
   

Chia sẻ trang này