1. tainguyen11

  tainguyen11Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  10 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  26
  Hà nội

  Cách đo và bảo quản thước kẹp tốt nhất

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tainguyen11, 4 Tháng tư 2016.

  Trên thị trường hiện nay có nhiều loại thước kẹp khác nhau như thước kẹp đồng hồ, thước kẹp điện tử, thước kẹp cơ khí. mỗi Thước kẹp đều có những ưu điểm riêng biệt, trong đó có thể kể đến các sản phẩm thước kẹp Mitutoyo với độ chính xác và thiết kế tiện dụng.

  Cach do va bao quan thuoc kep tot nhat

  Thuoc kep là thiết bị đo ngày càng trở nên cần thiết trong các hoạt động đo lường không chỉ trong cuộc sống thường ngày mà cả trong các hoạt động sản xuất, nghiên cứu hoặc kinh doanh của các xí nghiệp. Với sự phát triển của công nghệ hiện đại, các sản phẩm thiết bị đo ngày càng được phát triển trở nên đa dạng và chất lượng hơn

  Sau khi lựa chọn cho mình loại thiết bị đo phù hợp, làm thế nào để sử dụng một các chính xác và hiệu quả là những điểm mà nhiều người cần lưu ý. Bài viết dưới đây mình sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng thước kẹp cũng như những điểm cần lưu ý để có thể bảo quản dụng cụ tốt hơn.

  Cách đo thước kẹp

  Trên thị trường hiện nay có nhiều thương hiệu thiết bị đo khác nhau, mỗi thương hiệu đều có những ưu điểm riêng biệt, trong đó có thể kể đến các sản phẩm thước đo Mitutoyo với độ chính xác và thiết kế tiện dụng. Sau khi lựa chọn cho mình loại thiết bị đo phù hợp, làm thế nào để sử dụng một các chính xác và hiệu quả là những điểm mà nhiều người cần lưu ý. Bài viết dưới đây hướng dẫn bạn cách đo:
  – Trước khi đo cần kiểm tra xem thước có chính xác không.

  – Phải kiểm tra xem mặt vật đo có sạch không.

  – Khi đo phải giữ cho hai mặt phẳng của thước song song với kích thước cần đo.

  – Trường hợp phải lấy thước ra khỏi vị trí đo thì vặn đai ốc hãm để cố định hàm động với thân thước chính.

  – Chú ý: Nếu đo mặt trong của chi tiết thì ta phải cộng thêm 10mm với thước đơn vị mm sử dụng thước cặp, thước kẹp cũng như những điểm cần lưu ý để có thể bảo quản dụng cụ tốt hơn.

  Cách bảo quản

  – Không được dùng thước kẹp Mitutoyo để đo khi vật đang quay.

  – Không đo các mặt thô, bẩn.

  – Không ép mạnh hai mỏ đo vào vật đo.

  – Cần hạn chế việc lấy thước ra khỏi vật đo rồi mới đọc trị số đo.

  – Thước đo xong phải đặt đúng vị trí ở trong hộp, không đặt thước chồng lên các dụng cụ khác hoặc đặt các dụng cụ khác chồng lên thước.

  – Luôn giữ cho thước không bị bụi bẩn bám vào thước, nhất là bụi đá mài, phoi gang, dung dịch tưới.

  – Hàng ngày hết ca làm việc phải lau chùi thước bằng giẻ sạch và bôi dầu mỡ

  Chúng tôi là một nhà phân phối nhiều thiết bị, phụ kiện, máy móc công nghiệp chính hãng chất lượng tốt và giá lại rẻ cùng với các chính sách ưu đãi, giao hàng nhanh chóng. Làm việc và bảo hành đảm bảo, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0979 16 14 15 để được tư vấn chuyên sâu các sản phẩm cũng như lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp với công việc.

  Ngoài thước kẹp, nếu bạn có nhu cầu muốn biết cách sử dụng day curoa, xi lanh thủy lựa hay xi lanh khí nén có thể liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ tận tình nhất.
   

Chia sẻ trang này