1. bluplus

  bluplusThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  4 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  99
  Toàn Quốc

  Cách đơn giản nhất để sửa nhà tiết kiệm chi phí

  Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi bluplus, 3 Tháng tám 2015.

  Chia sẻ bởi Dịch vụ sửa chữa nhà - Dream Sky: Cách sửa chữa nhà tiết kiệm chi phí đơn giản nhất.
  Sửa chữa nhà là một nhánh nhỏ của ngành xây dựng, với đặc thù của ngành xây dựng thường có chi phí lớn cũng như sự biến động về giá trong thi công. Từ những công trình quốc gia đến những công trình xây dựng hay sửa chữa nhà dân dụng. Vậy khi sửa chữa nhà gia đình cần phải lưu ý điều gì để giảm thiểu và tiết kiệm chi phí khi sửa nhà.
  Bốn lưu ý nhỏ cần biết khi gia đình sửa nhà nhằm tiết kiệm chi phí:
  - Lập kế hoạch chi tiết khi sửa chữa nhà: Khi lập kế hoạch sửa nhà, bạn hãy liên hệ ngay một vài đơn vị sửa nhà tại khu vực địa phương để nhận được tư vấn chi tiết. Và từ những tư vấn của kỹ sư, kỹ thuật viên … gia đình nên tạo một kế hoạch sửa nhà thật chi tiết. Đặc biệt không bỏ qua những chi tiết nào dù là nhỏ nhất. Cũng như không quên việc đọc thêm các chia sẻ của những người đã từng sửa nhà trên các diễn đàn uy tín hoặc từ bạn bè đã từng sửa nhà để hiểu rõ hơn các công việc trong quá trình sửa nhà.
  - Thuê một đơn vị sửa nhà uy tín: Hãy tìm kiếm cho gia đình mình một đơn vị sửa nhà uy tín như Dream Sky. Điều này giúp gia đình có được một dịch vụ sửa nhà chất lượng tốt nhất. Chất lượng sửa chữa nhà kéo theo việc giảm sửa chữa trong quá trình sử dụng.
  - Tự mua vật liệu xây dựng hoặc sử dụng dịch vụ sửa nhà trọn gói: Trong quá trình sửa chữa nhà, gia đình có người thân quen chuyên cung cấp vật liệu xây dựng – gia đình nên tự chủ động vật liệu xây dựng. Tốt hơn nữa, gia đình cần sửa nhà nên sử dụng dịch vụ sửa nhà trọn gói. Điều này nhằm tránh phát sinh giá thành trong toàn bộ quá trình sửa chữa.
  - Hợp đồng chi tiết và đầy đủ: Hãy liệt kê đầy đủ và chi tiết từng hạng mục – công việc cần phải làm. Điều này tránh phát sinh thêm việc trong quá trình sửa chữa. Hợp đồng chặt chẽ từng phần, và nêu rõ những việc cần làm, bảo hành, thời hạn thi công …
  - Đối với những việc không quá khó mà cánh mày râu trong nhà có thể tự sửa chữa được. Dream Sky nghĩ rằng, gia đình không nhất thiết phải thuê đơn vị dịch vụ sửa nhà trọn gói để tránh lãng phí về tiền bạc và thời gian của gia đình.
  Cach don gian nhat de sua nha tiet kiem chi phi
  Nguồn:DaiTuNha.com
   

Chia sẻ trang này