1. quyetbds91

  quyetbds91Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  9 Tháng bảy 2014
  Bài viết:
  154
  Toàn Quốc

  Cách dùng tủ sấy y tế đạt hiệu quả

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi quyetbds91, 24 Tháng hai 2016.

  Ngày nay công nghệ hiện đại phát triển, giúp đỡ rất nhiều cho cuộc sống của chúng ta, đặc biệt có thể nhắc về những thiết bị được sử dụng tại các cơ quan nghiên cứu khoa học hay phòng hóa nghiệm để tiệt trùng và sấy thuốc như tu say dung cu y te.

  Cach dung tu say y te dat hieu qua

  Cấu trúc và Nguyên lý vận hành của tủ sấy y tế

  Tủ sấy y tế bình thường sử dụng hệ thống đối lưu cưỡng bức bằng quạt để bảo đảm độ đồng nhất nhiệt độ khắp trong tủ, khí lạnh vào từ sau lưng tủ nhờ vào quạt thổi, không khí nóng loạt ra ngoài qua cửa xả, ta mở lớn hoặc nhỏ tùy từng giai đoạn sấy. Khi chúng ta khởi động quạt gió sẽ khiến không khí nóng trong tủ đối lưu, do đó độ ẩm trong vật liệu dần mất đi do sự chênh lệch nhiệt độ, giúp bảo đảm khô và khử trùng đúng yêu cầu kĩ thuật.

  Thường thì tủ sấy dụng cụ y tế này được chế tạo bằng thép, bên ngoài có một lớp epoxy sơn vệ, lớp cách nhiệt an toàn, bảo đảm chất lượng, có tác dụng giữ nhiệt rất là cao, bên trong làm từ thép không rỉ SUS 304, dễ dàng vệ sinh, khử, tiệt trùng, chống rỉ sét, hoen ố, nhiệt độ tủ sấy dụng cụ y tế cần đảm bảo tính chính xác cao nhờ bộ điều khiển C3000, tất cả đều thực hiện bằng phím màng dễ dàng thao tác.

  Bạn có thể tìm hiểu những thông số kĩ thuật của máy ngay trên sản phẩm. Và nhờ sự tư vấn sử dụng từ đơn vị cung cấp.

  Hướng dẫn sử dụng tủ sấy dụng cụ y tế, tiến hành qua các bước sau:

  Cần kiểm tra nguồn điện và dây dẫn có đủ tải cho thiết bị hoạt động hay không (công suất của Tủ ghi trên logo phía sau), nếu đáp ứng ta tiến hành cắm dây nguồn, cho mẫu vào tủ (sau khi đã lắp kẹp và khay sấy), bật công tắc nguồn, tiếp đó là cài đặt chương trình sấy như sau đây:

  Sử dụng phím 6 or 7 (tăng hay giảm) để lựa chọn nhiệt độ làm việc cho tủ (nếu để chế độ sấy liên tục thì sau khi chọn tủ sẽ làm việc tại nhiệt độ này với tốc độ gia nhiệt mặc định cho đến lúc ngừng dùng và tắt nguồn, nếu chọn chế độ tự động thì thực hiện bước tiếp theo).

  Sau khi chọn nhiệt độ làm việc, ta nhấn phím P để chọn chương trình, khi đó đèn 12 sáng ta dùng phím tăng or giảm để chọn thời gian bao lâu sau khi cài đặt thì tủ sẽ bắt đầu gia nhiệt.

  Tiếp tục ấn phím P đèn số 11 sáng, ta sử dụng phím tăng hoặc giảm để lựa chọn tốc độ gia nhiệt.

  Tiếp đó ấn phím P đèn số 10 sáng ta sử dụng phím tăng hoặc giảm để lựa chọn thời gian sấy tại nhiệt độ cài đặt.

  Tiếp tục ấn phím P cho đèn số 9 sáng, ấn phím 6 để chọn YES (nếu muốn lặp lại chương trình sấy sau khi hết chu kỳ hoặc lặp lại chương trình đã cài đặt sau khi tắt nguồn và khởi động lại thiết bị) còn nếu không muốn lặp lại thì bỏ qua bước này, sau khi hoàn tất việc cài đặt ta ấn đồng thời 2 phím 6 và 7 để kích hoạt tủ làm việc, và khi hết thời gian cài đặt tủ sẽ hú còi báo động để người dùng biết và tiến hành ngừng chương trình bằng cách ấn một lúc 2 phím số 7 và số 8.

  Tủ sấy y tế và tủ sấy thí nghiệm thường được dùng trong các đơn vị nghiên cứu khoa học hay dùng trong phòng hóa nghiệm để tiệt trùng, sấy thuốc. Đây là công cụ vô cùng quan trọng, giúp ta bảo vệ các dụng cụ y tế một cách cẩn thận.
   

Chia sẻ trang này