1. doichominhen

  doichominhenThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  19 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  92
  HCM

  Cách giải quyết lỗi iPhone 5 tự tắt và ko khởi động lại

  Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi doichominhen, 23 Tháng chín 2016.

  nếu như bạn đang sở hữu dòng iPhone, đặc biệt là iPhone 5 mà bị hiện trạng điện thoại hãn hữu tự tắt ngóm và không thể khởi động lại thì hãy nghĩ ngay đến việc bảo hành hoặc sở hữu ra tiệm. tuy nhiên đấy là biện pháp rút cuộc, trước đó bạn với thể tự khắc phục bằng những khiến cho theo các bước sau.

  Cach giai quyet loi iPhone 5 tu tat va ko khoi dong lai

  thời gian qua, trọng tâm hỗ trợ các bạn của Apple (Apple Support Community) tiếp nhận khá nhiều kêu ca về việc iPhone 5 của họ đột nhiên tắt phụt, màn hình iphone 5 giá bao nhiêu và mãi tới lúc họ ấn nút nguồn thì điện thoại mới phát động trở lại, hãng đã lưu ý khách hàng mang thể thử một vài phương án sau để thiết bị hoạt động ổn định trở lại.

  1. Reset đồ vật

  Việc đơn thuần nhất bạn sở hữu thể khiến cho là reset iPhone về tình trạng như lúc xuất xưởng, và lưu ý một điều những dữ liệu bạn có trên máy như danh bạ, hình ảnh, nhạc... cũng sẽ bị xóa sạch, nên phải backup trước lúc reset nhé (có thể backup sang iCloud)

  hai. Hard Reboot vật dụng

  1 phương pháp reset mẫu iPhone của bạn, bên cạnh đó (khác có phương pháp 1) bạn ko bị mất dữ liệu cá nhân sở hữu trên máy. cách thức thực hiện: ấn song song phím Home và phím nguồn (Power) khoảng 10s cho đến khi iPhone 5 tắt hẳn, thay mặt kính samsung s4 sau ấy ấn phím nguồn power để iPhone phát động trở lại.

  3. vật dụng ko khởi động, kết nối ngay mang sạc

  giả dụ iPhone tắt ngóm và ko thấy dấu hiện khởi động lại, hãy sạc đồ vật, biết đâu do kiệt pin nên iPhone đột ngột sập nguồn, giả dụ sau lúc sạc bạn thấy trang bị phát động, pin báo ổn, nhưng rút sạc ra lại bị trạng thái trên thì với thể cục pin trên thiết bị đã chai (hỏng) ko nạp pin được.

  4. Cập nhật phiên bản iOS mới nhất

  Apple luôn khuyến cáo và đưa ra phiên bản iOS mới nhất, phải chăng nhất, ổn định nhất và vá những lỗi nhỏ nhặt cũng như nâng cao cao hiệu suất hoạt động cho từng dòng sản phẩm của hãng nên đừng quên nâng cấp lên phiên bản OS mới nhất mà hãng khuyến nghị (Settings > General > Software Update)

  5. sử dụng iTunes Restore lại trang bị

  nếu 4 cách thức trên đều không hiệu quả, bạn hãy tiêu dùng iTunes để restore thiết bị (và lưu ý việc này sẽ xóa sạch dữ liệu trên iPhone của bạn, nên với thông tin, giá mặt kính samsung a8 dữ liệu gì quan trọng bạn cần phải backup trước)

  6. Vẫn ko cải thiện được trạng thái trên

  ví như không cách nào bên trên có thể giải quyết được vấn đề đã nêu ở đầu bài, vậy bạn cần mang đi bảo hành thôi (giả dụ còn bảo hành) hoặc sở hữu ra tiệm để những lực lượng khoa học với thể "bắt bệnh" xác thực. phổ biến khả năng là thỏi pin đã "quá già" để với thể "cõng" cái iPhone, nên cần thay pin.
   
 2. Bít Tút

  Bít TútThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  13 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  12
  Đắng lòng mỗi khi máy dở chứng thế này
   

Chia sẻ trang này