1. duccuong2510

  duccuong2510Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  7 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  12
  Toàn Quốc

  Cách khắc phục iphone dính nước hiệu quả nhất

  Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi duccuong2510, 26 Tháng chín 2016.

  Nếu chẳng may có lỡ tay đánh rơi iPhone của bạn xuống nước và bạn không biết mình phải làm gì tiếp theo. Cùng tham khảo một số cách để "sơ cứu" dế yêu của mình trước khi mang đến check và sửa chữa trong bài viết dưới đây. Hy vọng được bạn sẽ nắm được cách xử lý và gia man hinh iphone 5 thực sự.
  Cach khac phuc iphone dinh nuoc hieu qua nhat
  Lỗi khi iphone 5 bị dính nước

  Màn hình vào nước khi bật lên sẽ hiển thị rất nhiều màu sắc khác nhau hoặc có thể bị nhoè, hiển thị tối và nhạt.

  Khi bật màn hình có những sọc trắng xung quanh.

  Màn hình tối đen không hiển thị rõ màu sắc.

  Nước vào màn hình bạn vẫn xuất hiện thể thao tác được nhưng về sau sẽ xuất hiện những vết loang và những vệt nước đọng lại trên màn hình.

  Khi điện thoại iPhone 5, 5S, 5C bị thấm nước sẽ thấm vào trong những bản mạch, mainboard làm ảnh hưởng đến một số bộ phận khác như bạn sẽ không thể nào xoay màn hình iphone 5 được.


  Nguy hiểm hơn hết nếu để nước vào bên lớp trong của màn hình thì sẽ dẫn đến tình trạng bị liệt cảm ứng không thao tác được.

  Điều có nhu cầu làm đầu tiên khi màn hình iPhone 5 bị dính nước

  Việc bạn cần thiết làm mở màn là lấy chiếc điện thoại ra khỏi mặt nước ngay lập tức. Bởi càng để lâu trong nước càng khiến nguy cơ bị hỏng càng cao.

  Trước khi chưa khắc phục được thì đừng quá quan tâm tới việc chiếc iPhone 5 của bạn còn hoạt động được không, cũng đừng bấm vào bất kì nút nào. Bởi nếu bạn hoạt động máy lại ngay mà chưa khắc phục nó trước sẽ dẫn đến việc nước sẽ ngấm sâu vào bên trong hơn.

  iPhone thuộc loại Pin gắn liền, bạn sẽ không thể tháo pin ra ngoai lập tức. cần phải điều đầu tiên khi màn hình iPhone 5 bị dính nước là bạn lấy 1 chiếc khăn để lau khô toàn bộ bề mặt máy, và màn hình điện thoại iPhone 5 của mình.

  Nếu như bạn không thể tự khắc phục được lỗi dính nước vào màn hình iPhone 5 của mình được thì tốt nhất cần phải mang tới cửa hàng nhờ các chuyên gia trong lĩnh vực sửa chữa can thiệt. Để chiếc điên thoại của bạn được khắc phục một cách nhất.

  Cach khac phuc iphone dinh nuoc hieu qua nhat
  Đọc thêm: Sửa chữa màn hình cảm ứng iPhone 5, 5S uy tín, giá rẻ ở đâu lý do Hà Nội
   

Chia sẻ trang này