1. duchieu1992

  duchieu1992Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  29 Tháng năm 2014
  Bài viết:
  33

  Cách khắc phục máy giặt bị tràn bọt và tràn nước

  Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi duchieu1992, 26 Tháng năm 2015.

  Máy giặt bị tràn nước, bị rò nước là hiện tượng rất hay gặp ở máy giặt. Bạn đã có cách gì để khắc phục hiện tượng này chưa? Hãy cùng trung tâm bảo hành máy giặt fagor chuyên nghiệp tại hà nội khắc phục máy giặt bị tràn nước nhé.
  Cach khac phuc may giat bi tran bot va tran nuoc
  Nguyên nhân: Nguyên nhân đầu tiên chúng ta cần nhắc đến với hiện tượng này là do thói quen sử dụng máy giặt của chính chúng ta. Nhiều người có thói quen sử dụng bột giặt thường để giặt với máy giặt thay vì sử dụng bộ giặt máy. Do bột giặt thường tạo ra nhiều bọ hơn với bột giặt máy, do cơ chế lồng giặt nhỏ hẹp nên khi ta giặt sẽ tạo ra nhiều bọ và bị tràn ra ngoài. Hiện tượng này dễ gây hư hại máy vì bọt nước tràn vào mạch điện máy gây chập điện.
  Khắc phục: Bạn nên sử dụng một ít bột giặt để kiểm tra xem tình trạng đã được cải thiện chưa, nếu chưa được cải thiện bạn hãy gọi 0904 031 667 để được tư vấn và hỗ trợ.
  Nguyên nhân: Do chế độ cấp nước của máy giặt bị hỏng hoặc đường ống bên trong máy giặt bị rò rỉ.
  Khắc phục: Bạn nên liên hệ đến trung tâm bảo hành máy giặt tại hà nội để được tư vấn kiểm tra.
  Trên đây là 2 nguyên nhân dẫn đến hiện tượng bị tràn bọt và tràn nước ở máy giặt. Hy vọng với những cách khắc phục trên sẽ giúp cho bạn giải quyết tốt nhất hiện tượng này. Hoặc bạn gọi cho chúng tôi để nhận hỗ trợ và tư vấn kỹ thuật nhé.
   

Chia sẻ trang này