1. doichominhen

  doichominhenThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  19 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  92
  HCM

  Cách khắc phục trạng thái iPhone 6 lock không gửi được tin nhắn

  Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi doichominhen, 13 Tháng mười 2016.

  Đối sở hữu nhưng người nào đang sử dụng những sản phẩm của Apple, chắc hẳn sẽ rất quen thuộc mang những thiết bị iPhone bản lock. ngoài ra, trong thời kỳ dùng sẽ thường xảy ra lỗi mà người mua cần xử lý, Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn biết được cách thức khắc phục hiện trạng iPhone 6 lock ko gửi được tin nhắn.

  Cach khac phuc trang thai iPhone 6 lock khong gui duoc tin nhan

  1.iPhone 6 lock là gì?

  có thể nói lại để các người nào chưa biết tới các phiên bản lock iPhone có thể mường tưởng rõ hơn. iPhone 6 lock phiên bản giá tốt hơn so với phiên bản quốc tế, bên cạnh đó nó chỉ cho phép quý khách tiêu dùng một nhà mạng duy nhất, nếu như bạn muốn dùng nhà mạng tr0ng nước như Viettel hay Vinaphone…thì bạn cần tiến hành unlock cho máy bằng sim ghép, mã code hay jailbreak vật dụng.

  Việc bẻ khóa iPhone 6 lock ko phải là cạnh tranh, bởi nó đã được thực hiện khá nhiều, tuy nhiên, mối lo âu ở đây là sau lúc unlock iPhone xong, trang bị vẫn thường mắc phải những lỗi như không kiểm tra được tài khoản, lỗi wifi, và không gửi được tin nhắn. vì vậy, thay màn hình iphone 6, 6 plus bao nhiêu quý khách cần biết được các bí quyết cơ bản để mang thể xử lý các cảnh huống này.

  hai.Cách giải quyết hiện trạng không gửi được tin nhắn ở iPhone 6 lock

  có iPhone 6 lock đã jailbreak:

  Bạn cần đảm bảo mình đã chuẩn bị 1 mẫu máy tính đã được cài đặt iTool bản mới nhất, sạc đầy pin cho iPhone 6, dây cáp nối xịn nối iPhone 6 có máy tính. Giờ thì cùng bắt tay thực hành những thao tác dưới đây:

  Bước 1: Kết nối iPhone 6 mang máy tính qua dây cáp nối

  Bước 2: Mở vận dụng iTool lên, sau ấy nhập đường dẫn /var/mobile/Library/Carrier Bunble/carrier.plist

  Bước 3: Bạn tìm mục SMS Setting sau đó click chuột chọn Support EMS, đổi Flase thành True.

  Bước 4: Trên màn hình tiếp diễn tậu Out going SMS prefix sửa đầu +011 thành đầu +84

  tương tự khi này bạn có thể thử xem việc nhắn tin đã ổn định trở lại hay chưa nhé

  sở hữu iPhone 6 chưa jailbreak:

  Bạn mang thể trực tiếp thao tác sửa lỗi không gửi được tin nhắn trên iPhone, nếu đồ vật của bạn chưa được jailbreak. Bạn có thể mua mục iFile, sau đó tìm mục SMS setting – SupportEMS, gạt trong khoảng chế độ OFF sang ON. tiếp tục vào Out going SMS Prefix đổi +011 thành +84. Sau lúc hoàn thành bạnReboot máy, rốt cục khởi động máy và kiểm tra xem lỗi đã được giải quyết hay chưa nhé.

  Trên đây là những san sẻ của mình về bí quyết khắc phục trạng thái iphone 6 lock ko gửi được tin nhắn. hy vọng qua bài viết này người dùng sở hữu thể hiểu thêm về mẫu iPhone 6 lock của mình. Chúc Cả nhà thành công!
   

Chia sẻ trang này