1. gemininguyen8915

  gemininguyen8915Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  18 Tháng một 2016
  Bài viết:
  31
  Hà nội

  Cách làm bánh Mochi nhân đậu đỏ

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi gemininguyen8915, 17 Tháng năm 2016.

  Giá bán:
  20000

   • 130g bột Mochiko (Bột khiến bánh Mochi – mua tại shop thức ăn Nhật Bản)
   • 1,5g muối
   • 28g đường
   • 240ml nước
   • 95g bột đậu đỏ
   • 1 ít bột ngô (Làm bột áo ngoài bánh)
   Thực hiện cách làm bánh mochi nhân đậu đỏ đây nhé
   một. Anh chị em cho bột Michiko, muối tinh và tuyến đường vào cùng một bát to, trộn đều lên sau ngừng thi côngĐây cho nước vào, khuấy đều cho tới khi thành một hỗn hợp đồng nhất.

   2. Bọc hổ lốn bột ấy lại bằng nilong bọc thực phẩm, cho vào lò vi sóng khoảng một phút, sau ngừng thi côngĐây lấy ra trộn đều bột lại một lần nữa cho thật dẻo. nếu chu đáo hơn thì sau khi trộn bột lại, bạn lại bọc lại lần nữa vào cho vào lò vi sóng 1 phút.

   ví như bạn không với lò vi sóng thì mang thể cho hẩu lốn bột vào hấp cho tới lúc hổ lốn sánh dẻo là được.

   3. mang bột đậu đỏ bạn với thể tìm sẵn nhân đậu đỏ, hoặc tự làm theo bí quyết ngâm đậu đỏ cho mềm sau chậm triển khai đem hấp cho chín mềm, cách son môi đẹp bỏ vào máy xay nhuyễn cùng chút đường là được.


   Cach lam banh Mochi nhan dau do

   4. Viên đậu đỏ thành 8 viên nhỏ nha, để riêng để tẹo chúng ta khiến nhân bánh.

   5. Cho một tí bột ngô lên bàn lăn bột để cho khỏi dính, thoa tay vào bột nữa nhé. Sau ngừng thi côngĐây cho bột ra, trộn đều và lăn bột thành hình dài để tiện thể chia bột cho đều, chia bột thành 8 phần.

   6. Lấy bột làm cho vỏ bánh, cán cho bột mỏng và tạo hình vuông (bạn có thể dùng tay cho nhanh nhé Cach lam banh Mochi nhan dau do), đặt nhân đậu đỏ vào giữa áo bánh, gập 4 góc vỏ bánh lại và vê cho tròn và phủ kín nhân, ví như tạo hình thành hình giọt nước thì càng đẹp.

   7. Ở đây ví như bạn nào thích bánh với phổ thông màu sắc như xanh thì mang thể trộn bột trà xanh, hoặc màu hồng thì dùng nước luộc củ rền nhé ^^ Rắc thêm chút bột ngô lên để áo bánh cho khỏi dính nhé.

   Cach lam banh Mochi nhan dau do

   Sản phẩm sau khi hoàn thành của Ăn gì để con thông minh chúng ta đây ^^ trông rất tuyệt phải không nào, bánh mềm, dẻo và hương vị thì rất ngon nhé
   

Chia sẻ trang này