1. thegioiford

    thegioifordThành Viên Cấp 1

    Tham gia ngày:
    11 Tháng tư 2014
    Bài viết:
    322
    Toàn Quốc

    Cách làm bánh trung thu nhân sữa dừa ngon

    Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực' bắt đầu bởi thegioiford, 2 Tháng tám 2016.

    Cách làm bánh trung thu nhân sữa dừa ngon oi là nogn khi inh tự tay chế biến được mons bánh trung thu này so với khá là nhiều người chưa biết cách làm và cũng như là một số thay đổi trong cách chế biến được món bánh thơm ngon hơn hiên nay khi có thể thực sự mà bạn cần thêm được sự yêu thích quan trọng với món bánh trung thu hấp dản, vậy làm như thế nào mà abnj có thể biết được các cách quan trọng khi mà bạn từng ăn thử bánh trung thu nhân swac dừa khá là ngon và khá là đầy sự tự tiin nhiều hơn khi mà bạn cần nhìn nhận như thế nào về món bánh trung thu hiên nay
    Cach lam banh trung thu nhan sua dua ngon
    Nhân bánh


    Bước 1:


    - Làm mỡ đường để quét lên mặt bánh: xắt hạt lưu 100gr mỡ gáy, rửa sạch rồi đem luộc, nước sôi khoảng 3 phút thì vớt mỡ ra cho ráo nước.


    - Trộn đều mỡ với 3 thìa đường, để một lúc cho ngấm. Đem phơi ở nơi có gió đến khi mỡ trong là được (tốt nhất là bạn nên làm trước 1 ngày).


    Bước 2:


    - Xắt hạt lựu các loại mứt sen, mứt bí.


    - Rửa sạch lá chanh rồi thái sợi, thái nhỏ lạp xưởng.

    Vậy cách làm bánh trung thu ngon hơn hấp dẩn nhiều hơn mà ai cũng thực sự có được về điều này khi mà bạn cần thêm được cách quan trọng vậy như thế nào tì bạn có thể tự tin hơn về điều này, vậy cách àm basnbh trung thu có khá là nhiều các món bánh thơm ngon hiện nay và thực sự khi mà bạn cần thêm được sự yêu thích quan trọng , khi đó bạn sẽ có được các món bánh trung thu hiệu quả và thương hiệu bánh trung thu hiện nay khi mà ban cần tự tin quan trọng nhiều đo skhi điều này mà bạn cần thêm được sự hấp dẩn khi có thể tự động biết đến quan trọng


    Chuẩn bị vỏ bánh: (Cho 12 cái bánh 100g hoặc 10 cái 150g)


    200g nước đường đã nấu (xem cách nấu ở cuối bài viết)

    50ml dầu ăn

    1/4 tsp baking soda

    1 tsp nước tro tàu

    320g bột mỳ

    4 nguyên liệu trên (trừ bột mỳ) trộn đều với nhau, để nghỉ ít nhất là 4 tiếng trước khi làm bánh

    Nhân bánh thập cẩm (Cho 12 cái bánh 100g hoặc 10 cái 150g)


    120g hạt điều rang chín

    120g vừng trắng rang chín

    120g hạt dưa bóc nõn, rang chín

    120g lạp xường loại ngon

    120g mứt bí

    120g mứt sen

    100g mỡ đường (xem cách làm ở dưới)

    Lá chanh vài lá

    Cách làm bánh trung thu khoai lang hiệu quả nhiều hơn và sẽ tạo ra được sự thay đổi khá .là ngac nhiên khi bạn có thể thay đổi được các cách làm bánh hiện nay để có thể tự tạo ra được các món banh trung thu hiệu quả và ngon nhất sẽ mang đến cho bạn có được sự tự tin hiệu quả nhiều hơn và mức độ đánh giá quan trọng khi mà bạn cần biết them được các chi tiết hấp dẩn nhiều nhất vậy như thế nào là cách làm bánh trung thu khoai lan cần thêm được khi như hế nào mà bạn cần biết thêm được cách làm bánh trung thu hiện nay


    Trồn đều nguyên liệu đã chuẩn bị trong một chiếc tô lớn, rót nước sốt trộn nhân đã làm vào. Tiếp đó rắc đều từng thìa bột bánh dẻo, trộn thật đều.


    - Dùng tay thử xem có độ kết dính chưa, nếu chưa thì bạn thêm vào một ít corn syrup hoặc rượu, nếu ướt quá thì thêm một ít bột bánh dẻo, canh đến khi nào mà các nguyên liệu kết dính lại thành khối là được.
     

Chia sẻ trang này