1. butchi1711

  butchi1711Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  3 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  229
  HCM

  Cách làm bột yến mạch với gừng

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi butchi1711, 21 Tháng ba 2016.

  Gừng có mùi gừng, có mùi gừng, bánh quy bánh quy yến mạch chocolatey Hugh FearnleyWhittingstall của bánh quy yến mạch chocolatey Hugh FearnleyWhittingstall của chocolatey yến mạch Một sự kết hợp chiến thắng. Đây là dựa trên tiêu hóa sông Cottage cổ điển, nhưng làm ngoài đặc biệt với việc bổ sung rằng sự kết hợp chiến thắng, gừng và sô cô la đen.
  Cach lam bot yen mach voi gung
  125g mì đánh vần bột hoặc bột mì nâu đồng bằng, cộng thêm với bụi
  125g bột yến mạch

  75g đường nâu mềm
  ½ muỗng cà phê gừng mặt đất
  ¼ muỗng cà phê muối biển tốt
  bột nở 1 muỗng cà phê
  125g bơ lạnh, cắt thành những miếng nhỏ
  3 quả bóng phát gừng, thái nhỏ
  Một ít sữa
  200g chocolate đen hoặc sô cô la sữa tốt, chia thành từng miếng nhỏ

  Đun nóng lò dấu khí 4 và đường hai khay nướng với không dính giấy da. Đặt bột mì, bot yen mach, đường, gừng, muối và bột nở trong một bộ xử lý thực phẩm và xung. Thêm bơ và xung một lần nữa cho đến khi hỗn hợp tương tự như bánh mì vụn tốt. Ngoài ra, kết hợp các nguyên liệu khô trong một bát, sau đó chà xát trong bơ bằng đầu ngón tay. Thêm gừng gốc và, với bộ vi xử lý chạy, chảy trong vừa đủ sữa khoảng 30ml để mang lại sự kết hợp lại với nhau thành từng đám. Ngoài ra, trộn gừng vào các thành phần khô, sau đó chảy trong sữa, trộn với một thìa, sau đó mang lại cùng với bàn tay.


  Nhẹ bụi một bề mặt làm việc với bột, đấm ra bột và nhào nhẹ nhàng vào một quả bóng. Nhấn vào một đĩa chất béo, quấn trong clingfilm và thư giãn trong 30 phút. Cắt bột trong một nửa. Bụi một nửa với bột mì và cuộn nó ra 34mm dày, bụi thường xuyên với bột để ngăn chặn nó gắn bó. Bột hơi dính do đó, không lo lắng nếu nó phá vỡ lên một chút chỉ vắt ép mình trở lại với nhau và lại cuộn. Bạn có thể tìm thấy nó dễ dàng hơn để cuộn giữa hai tờ giấy không thấm mỡ hoặc clingfilm, cũng rắc bột. Sử dụng một máy cắt 7.5cm, hoặc tương tự, để dập bánh quy, và chuyển chúng vào tấm nướng với một con dao bảng tái cuộn củi vụn để làm nhiều hơn nữa. Lặp lại với phần thứ hai của bột, sau đó nướng trong 10 phút, cho đến khi vàng nâu ở các cạnh và màu nhẹ trên đầu.

  Lấy ra khỏi lò và để bánh nguội và làm săn chắc lên trên tấm nướng, sau đó chuyển chúng vào một dây rack để nguội hoàn toàn. Để kết thúc, làm tan chảy chocolate trong một lưu vực trên một chảo đang sôi sục nước. Ngâm mình trong một nửa của mỗi bánh quy, và để lại để cài đặt trên một tấm silicon hoặc một tờ giấy da nướng không dính, trước khi phục vụ. Thêm vào một công dụng, người ta sử dụng bột yến mạch giảm cân nhanh chóng.
   

Chia sẻ trang này