1. diudang03

  diudang03Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  18 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  115
  Toàn Quốc

  Cách lựa chọn ví da có màu hợp với phong thủy

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi diudang03, 4 Tháng tám 2016.

  Ví nữ đẹp ngày nay là một trong những loại phụ kiện trang sức đẹp và hấp dẫn nhất mà các bạn nữ không thể nào thiếu được. tuy nhiên nhìn chung thì ví dùng để đựng tiền và trong phong thủy thì có rất nhiều bạn đã hỏi chúng tôi về các lựa chọn ví da hợp với phong thủy. Theo quan niệm và niềm tin của người Trung Quốc thì chiếc ví đựng tiền nếu hợp với phong thủy nó sẽ giúp bạn mang lại nhiều may mắn, tài lộc và tiền bạc sẽ nườm nượp kéo đến còn nếu sai phong thủy thì bạn rất dễ bị mất tiền vì thế nên lựa chọn một chiếc ví hợp phong thủy rất quan trọng.

  Cach lua chon vi da co mau hop voi phong thuy
  Ví da nữ​

  Đầu tiên chính là phân da ví. Đối với các bạn nam thì ví da nam thường màu đen và không có nhiều lựa chọn như trong nghệ thuật chọn ví của các bạn nữ vì vậy chọn loại da hợp với 12 con giáp khá quan trọng mà thường ngày nay chúng tôi thấy các bạn trẻ thường chọn loại da bò. Còn đối với các bạn nữ thì chúng ta tập trung quan tâm nhiều hơn và thường thì màu sắc trong ngũ hành được tin rất nhiều trong phong thủy vì vậy bạn lựa chọn màu sắc có lẽ đúng nhất. đối vớ các bạn mạng thủy hay thổ thì lựa chọn màu vàng cho ví cũng tượng trưng cho tiền tài và phát lộc rất hợp với phong thủy của chúng ta.

  Cach lua chon vi da co mau hop voi phong thuy
  Ví da của nam​

  Ngoài ra không bàn đến yếu tố phong thủy thì chúng ta cần chúng ta có được một trong những loại ví da chất lượng để có thể sử dụng lâu dài ví không ai muốn sử dụng một loại ví đựng tiền mà chưa được bao lâu dã bị rách và mang theo ý nghĩa tiền tài bị thoát ra ngoài chính vì vậy bạn nên có những sự lựa chọn thật đúng đắn để giúp cho vận mện của mình tốt hơn cũng như có được những loại sản phẩm ví da thật chất lượng cho phương hướng đầu tư của mình.

  Shop Thành Thị
  Địa chỉ :38 Lê Lai, Phường 4, Quận Gò Vấp
  HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG: 0917 56 86 86
   

Chia sẻ trang này