1. kimlien88

  kimlien88Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  15 Tháng mười hai 2015
  Bài viết:
  52
  HCM

  Cách mánh khóe được sử dụng trong tấn công bài bạc bịp hay xóc dĩa bịp

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi kimlien88, 4 Tháng tám 2016.

  Đánh bài bạc thì muôn cách đánh mà làm thế nào để đánh thắng đối thủ nhưng mà cần phải lanh tay lẹ mắt khi dùng mánh khóe cờ bạc bịp. Các mánh khóe tấn công bài bài bạc bịp và xóc dĩa bịp thì không hẳn ai cũng biết và sử dụng được chỉ có các tay chơi chuyên nghiệp thế hệ dùng được.
  Một tay chơi chuyên nghiệp có thể sử dụng tất cả các mánh khóe sau:
  1 sử dụng máy quay bí ẩn trong ống tay áo
  Để thắng bạc, các tay bạc sẽ thông lưng giữa người bên trong và bên ngoài duyệt tai nghe. mánh lới này chẳng những được dùng nhiều trong trò xì dách Blackjack mà còn được chung ở trò bài cào Baccarat. Với bài Baccarat, số lượng game thủ không bị giới hạn mà đảm bảo mỗi game thủ có đủ 3 lá bài. Ai có tổng điểm cao nhất thì thắng, cao nhất là 9 điểm. Một máy quay bí mật sẽ được đặt vào ống tay của các tay bạc bịp, khi máy quay ghi lại những thông tin về lá bài sẽ được bốc, thì được chuyển đến tay đồng lũ ở bên ngoài, kẻ bên ngoài sẽ thông báo cho tay bạc bịp những thông báo ưng chuẩn tai nghe.
  2. đánh tráo bài qua ống tay áo

  Cach manh khoe duoc su dung trong tan cong bai bac bip hay xoc dia bip
  Trong ngành công nghiệp cờ bạc đây là mánh lới gian lận nối tiếng nhất, trò tráo bài qua ống tay áo có từ khi ngành này ra đời. Cùng với sự phát hành của công nghệ thì cách gian lậu này cũng được nâng lên tầm cao thế hệ với các vũ trang công nghệ cao như sử dụng máy quay bí mật trong ống tay áo…Các tay chơi bạc sẽ dùng vũ trang này để giấu bài trong ống tay áo và lấy chúng ra rồi tráo với các cây bài khác.
  3. ghi lại lá bài
  đánh dấu lá bài là mánh lới tinh xảo trước tiên mà các tay chơi bạc bịp dùng, có rất nhiều cách để ghi lại như gấp góc, làm nhăn cây bài, hay làm mờ hình in trên lá bài nhờ tia hồng ngoại…với cách làm như vậy các tay bạc bịp có ích thế thắng tiền rất bự khi chơi.
  bên cạnh đó còn nhiều mánh khóe nhưng mà các mánh khóe này được sử dụng rất phổ biển. nếu như người chơi không phải là tay chuyên nghiệp thì hãy can dự với chúng tôi để được tham mưu về các
  dụng cụ cờ bạc bịp, Kính áp tròng nhìn xuyên bài, chiếu điện tử
  Mọi chi tiết xin liên hệ:
  Hotline: 098.937.9966
   

Chia sẻ trang này