1. batnhan

  batnhanThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  51
  Hà nội

  Cách nhận biết máy lọc nước karofi chính hãng

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi batnhan, 18 Tháng chín 2016.

  Để hỗ trợ khách hàng trong việc nhận dạng và chọn mua hàng máy lọc nước Karofi chúng tôi đã tiến hành phân tích để tổng hợp những đặc điểm nhận dạng cần thiết của một màng RO Filmtec chính hãng, cụ thể :
  CÁCH 1: NHẬN BIẾT QUA TEM 7 MÀU
  CÁCH 2: NHẬN BIẾT QUA BIỂU TƯỢNG 2 GIỌT NƯỚC ĐAN CHÉO
  Màng RO Filmtec chính hãng: Khi nhìn thẳng hay hay nghiêng vào biểu tượng 2 giọt nước đan chéo, thấy ánh lên 7 màu rõ nét, chữ Dow có nét chữ nhỏ, biểu tượng 2 giọt nước đan chéo có nét vẽ đậm
  CÁCH 3: NHẬN BIẾT QUA DÒNG CHỮ DƯỚI TEM MÀNG LỌC
  Việc lựa chọn màng máy lọc nước RO thật cho máy lọc nước vô cùng quan trọng bởi nó ảnh hưởng tới chất lượng nước, độ bền máy, lượng nước thừa và chi phí sử dụng máy.
  Người tiêu dùng khi mua máy lọc nước cào tem trên thân máy, nhắn tin về tổng đài 1127 của Bộ Công an để xác minh nguồn gốc hàng hóa. Khi nhận được tin nhắn xác thực, người tiêu dùng mới nên thanh toán chi phí mua máy.
  Mặc dù chúng tôi đã trang bị tem SMS nhận biết hàng chính hãng cho sản phẩm nhưng nhiều người vẫn không thực hiện động tác này do tâm lý ngại. Máy lọc nước chính hãng là thiết bị ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, vì vậy, chúng tôi khuyến cáo người dùng nên chọn các sản phẩm chất lượng của các thương hiệu nổi tiếng”, đại diện hãng cho biết thêm.
   

Chia sẻ trang này