1. huynq.231

  huynq.231Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  9 Tháng một 2016
  Bài viết:
  65
  HCM

  Cách nhận biết TV Box Himedia Q10 Pro giả

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi huynq.231, 18 Tháng mười 2016.

  Sản phẩm Android TV Box của thương hiệu HiMedia với dòng sản phẩm Himedia Q10 Pro hội tụ những điểm mạnh vượt trội, độc quyền, ưu điểm hơn hẳn so với những sản phẩm khác trên thị trường. Chính vì vậy nên Himedia đang là chọn lựa hàng đầu của người dùng Việt Nam.
  Cũng bởi vì mức độ phổ biến của sản phẩm Himedia như vậy nên thời kì qua đã có những đơn vị nhập và phân phối ra thi trường các sản phẩm Himedia không chính hãng hoặc phiên bản cho thị trường Trung Quốc trên thị trường Việt Nam. đặc biệt là với dòng sản phẩm mới Himedia Q10 Pro. Bởi vậy, lúc tìm mua sản phẩm này quý khách nên lưu ý để có thể phân biệt hàng thật hay hàng giả như sau:
  + Sản phẩm Himedia Q10 Pro với phiên bản dành cho thị trường Trung Quốc sử dụng những loại firmware Trung Quốc và ko có PlayStore, Ngoài ra địa chỉ MAC của wifi thiết bị chỉ áp dụng trong thị trường của Trung Quốc. Có một số đơn vị nhập sản phẩm Himedia phiên bản của Trung Quốc sau đó hack địa chỉ MAC để chạy lại firmware bằng tiếng Anh bản quốc tế. nhưng lúc khách hàng mua phải sản phẩm tương tự chỉ sử dụng sau một thời gian hoặc khi update lại firmware thì rất dễ quay lại địa chỉ MAC wifi gốc khi mới sản xuất. Từ đó thiết bị không update được firmware và không sử dụng được PLayStore. Hãng Himedia đã khuyến cáo người dùng tại trang chủ của thương hiệu này.
  Để có thể bảo đảm quyền lợi cho người sử dụng thiết bị Himedia Q10 Pro về chất lượng sản phẩm, quyền lợi về hậu mãi, bảo hành của hãng trong suốt quá trình sử dụng thì khách hàng Việt Nam hãy lưu ý chọn mua đúng loại sản phẩm chính hãng bằng cách check iMei (S/N) của sản phẩm để biết rõ thông tin về sản phẩm, thời hạn bảo hành.
  Trong trường hợp check iMei (S/N) mà ko có thông tin về sản phẩm; thời gian xuất kho; thời hạn bbảo hành thì sản phẩm khi đó ko phải là chính hãng.
  Đặc biệt, sản phẩm Himedia chính hãng thường được kèm theo sổ bảo hành chính hãng với chỉ dẫn sử dụng, hướng dẫn kết nối sản phẩm bằng tiếng Việt và thuận lợi cho người dùng Việt. các thông tin trên sổ bảo hành sẽ có đầy đủ: thông tin sản phẩm; IMEI/SN; thời hạn bảo hành; bar code để vào kho ứng dụng của Himedia để tải các ứng dụng độc quyền mới nhất từ hãng như: HiControl; HiShare; HiTV...
  Trên vỏ hộp của sản phẩm Himedia Q10 Pro chính hãng có gắn tem được ghi rõ nguồn gốc xuất xứ, thông tin của sản phẩm và đơn vị nhập khẩu rõ ràng.
  HDradio cam kết phân phối các sản phẩm của Himedia như: Himedia Q3IV; Himedia Q8IV; Himedia Q10IV; Himedia H8 PLus; Himedia Q10 Pro chất lượng chính hãng, phiên bản quốc tế và được bảo hành 2 năm tại chuỗi cửa hàng của HDradio và hãng Himediatech của Huawei.
  HDradio sẽ liên tục update liên tục những thông tin về những sản phẩm của Himedia và các thương hiệu khác chính hãng, với chất lượng tốt nhất và dịch vụ chăm sóc khách hàng, bảo hành tốt nhất.
  Mọi thông tin về sản phẩm chính hãng Himedia Q10 Pro nói riêng và Himedia cũng như những hãng khác quý khách có thể liên hệ trực tiếp với Hotline: 0917.000.914 để được tư vấn và giải đáp
  Nguồn: Cách nhận biết Himedia Q10 Pro giả
   

Chia sẻ trang này