1. tuankiet12

  tuankiet12Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  185
  Hà nội

  Cách phục hồi điện thoại Samsung bị đơ

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tuankiet12, 12 Tháng bảy 2016.

  Để thiết lập lại nó, bấm và giữ đồng thời các Command (⌘) -Option (⌥) -P-R kết hợp khi khởi động kêu vang chơi. Tiếp tục giữ các phím này cho đến khi bạn nghe thấy âm thanh khởi động cho một lần thứ hai, sau đó nhả phím tất cả cùng một lúc.Đặt lại SMC Xem thêm ; Thay màn hình iphone 5s tại hà nội

  Chế độ phục hồi bị hỏng? Boot OS X từ máy chủ của Apple
  Nếu các phân vùng phục hồi bị hư hỏng và bạn không thể vào chế độ phục hồi để khắc phục sự cố máy Mac của bạn, Internet Recovery Mode sẽ giúp mang lại máy để hoạt động tốt. Nó tải về một hình ảnh hệ thống phục hồi từ máy chủ của Apple và sau đó khởi động máy Mac của bạn từ đó.Sử dụng phục hồi Internet, bạn cũng có thể tải về các phiên bản của hệ điều hành X ban đầu đến với máy Mac của bạn. Để nhập Internet Recovery Mode, nhấn Command (⌘) -Option (⌥) -R sau khi kêu vang lượt khởi động và giữ các phím cho đến khi thế giới hoạt hình xuất hiện trên màn hình.tai họa phần cứng Pinpoint với chế độ OS X chẩn đoán.
  Cach phuc hoi dien thoai Samsung bi do
  Nếu chế độ Recovery Mode hoặc đối tác dựa trên Internet của nó là không có hoặc không thể sửa chữa các lỗi hệ thống, vào chế độ chẩn đoán phần cứng của OS X. Mac giới thiệu trước tháng 6 năm 2013 bao gồm một chế độ chẩn đoán gọi là Apple Hardware Test, mà là một phiên bản cũ của chế độ của Apple Diagnostics được tìm thấy trên máy tính Mac được giới thiệu sau tháng năm 2013.Các chế độ chẩn đoán chạy một loạt các xét nghiệm để xác định sức khỏe tổng thể của máy Mac của bạn và xác định bất kỳ vấn đề tiềm ẩn tiềm năng với phần cứng của nó. Để khởi động cho một trong hai của Apple Hardware Test hoặc của Apple Diagnostics, nhấn phím D hoặc Option (⌥) -D sau khi rung chuông khởi động, tùy thuộc vào Mac bạn đang sử dụng.Trong trường hợp khối lượng khởi động của bạn thiếu các chế độ chẩn đoán, bạn có thể nhập các đối tác dựa trên Internet của họ bằng cách nhấn Option (⌥) -D kết hợp.
  Cô lập các nguyên nhân gây ra một vấn đề phần mềm trong chế độ Safe Mode
  Để xác định nguyên nhân của một vấn đề phần mềm trên máy Mac của bạn, sử dụng Safe Mode mà lực lượng kiểm tra thư mục của đĩa khởi động của bạn và mở rộng hạt nhân sau đó chỉ tải yêu cầu, cần thiết phần mềm OS X và trình điều khiển. các mục khởi động và đăng nhập và phông chữ sử dụng cài đặt không được nạp trong chế độ Safe Mode.Những từ "Safe Boot" xuất hiện trong chữ màu đỏ ở thanh menu của máy Mac của bạn khi bạn đang ở trong chế độ Safe Mode. Mac của bạn chạy chậm hơn bình thường trong chế độ Safe Mode vì mức tối thiểu của các trình điều khiển, có nghĩa là không có đồ họa tăng tốc phần cứng cho bạn trong chế độ Safe Mode.Xem thêm : SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI SONY TẠI HÀ NỘI

  Do dịch vụ chỉ cần thiết được nạp trong chế độ Safe Mode, một số tính năng OS X và các ứng dụng có thể không hoạt động chính xác, bao gồm File Sharing. Để vào chế độ Safe Mode, giữ Shift (⇧) chính ngay lập tức sau khi nghe những giai điệu khởi động.
  Xem những gì đang xảy ra đằng sau hậu trường trong chế độ Verbose
  Bạn đã bao giờ tự hỏi những gì diễn ra đằng sau hậu trường như khởi động máy Mac của bạn? Với chế độ an toàn của OS X, bạn có thể! Đơn giản chỉ cần giữ Command (⌘) -V kết hợp sau khi nghe chine khởi động để vào cái gọi là Verbose Mode.Một chế độ văn bản chỉ gợi nhớ đến chế độ dòng công ty MS-DOS từ năm 1980 xuất hiện, cho phép bạn quan sát như OS X tải một thành phần cần thiết khác, từ mở rộng hạt nhân và trình điều khiển cho các mặt hàng khác. Nếu bất cứ thành phần không tải, bạn sẽ thấy một thông báo lỗi.
  Duyệt ổ đĩa khác của Mac trong Target Disk Mode
  Muốn sao chép các file từ một máy Mac khác qua một kết nối có dây cực nhanh, nhưng không muốn để fiddle với bất kỳ thiết lập mạng? Không có vấn đề, chỉ cần bật máy tính và giữ phím T sau khi nghe tiếng chuông khởi động.
  Bây giờ kết nối máy tính với một máy Mac, mà phải được khởi động thường xuyên, với một cáp Thunderbolt hoặc FireWire. Chỉ cần như thế, đĩa khởi động của nó sẽ xuất hiện trên desktop của máy Mac của bạn, cho phép bạn sao chép các tập tin vào và từ đó và nhiều hơn nữa.Khởi động từ máy chủ Netboot
  Bạn có thể khởi động máy Mac hoặc cài đặt lại hệ điều hành X từ một mạng.
  Chỉ cần giữ phím N như máy tính khởi động, hoặc chọn các máy chủ Netboot sử dụng khung ưu đãi Startup Disk hoặc Startup Manager (giữ phím Option (⌥) trong khi bắt đầu lên).
  Để khởi động từ một máy chủ Netboot bằng image khởi động mặc định, nhấn Option (⌥) -N vào lúc khởi động. Để cho Netboot để làm việc, một máy tính chạy OS X Server và các hình ảnh đĩa OS X cài đặt phải nằm trên cùng một mạng như máy Mac của bạn.
  Đặt lại PRAM / NVRAM
  NVRAM là một bộ nhớ không bay hơi trong máy Mac của bạn lưu trữ một số thông tin cấu hình cần thiết, bao gồm độ phân giải hiện hiển thị, mức âm lượng, đĩa khởi động mặc định của bạn, múi giờ và vv. Reset NVRAM thường là một trong các bước xử lý sự cố cuối cùng để thực hiện trước khi máy tính của bạn để Apple.
  Xem thêm : Sửa chữa điện thoại samsung tại hà nội
   

Chia sẻ trang này