1. abayviet

  abayvietThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  2 Tháng một 2014
  Bài viết:
  46
  Toàn Quốc

  Cách săn vé máy bay giá rẻ của hãng hàng không VietJet Air

  Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực' bắt đầu bởi abayviet, 28 Tháng chín 2016.

  Chuẩn bị một kế hoạch chu đáo

  Bước 1 là bạn nên lên trước 1 kế hoạch sẽ đi đâu, bao nhiêu người và vào thời điểm nào với mức dự trù kinh phí ra sao. Kế hoạch này nên lên trước khoảng 3 - 4 tháng để có thể nghiên cứu kỹ lưỡng, chuẩn bị tài chính một cách hoàn hảo.
  Cach san ve may bay gia re cua hang hang khong VietJet Air
  Tìm hiểu về dòng vé máy bay giá rẻ

  Với những người ít khi đi lại bằng máy bay thì bước này càng thực sự cần thiết. Việc làm đúng quy trình này sẽ giúp bạn có sự lựa chọn tốt hơn để chuyến đi suôn sẻ. Rõ ràng một chuyến đi xa mà chi phí được giảm thiểu tối đa thì còn gì hấp dẫn bằng. Vì thế, việc lựa chọn cách thức đi lại bằng hãng hàng không nào cũng là 1 vấn đề cần nghiên cứu.
  Cach san ve may bay gia re cua hang hang khong VietJet Air
  Trong những năm trở lại đây, các hãng hàng không nội địa giá rẻ đang ngày 1 phái triển mạnh hơn và đem lại cơ hội lớn cho người dân trong nước được hưởng hàng loạt những hành trình bay giá rẻ. Và trong số đó, có hãng hàng không VietJet Air đang nổi lên như 1 hãng hàng không uy tín với mức giá cạnh tranh hàng ngày.
  Thông thường VietJet Air thường có những chương trình khuyến mại về vé như "12h rồi - VietJet Air thôi" là hàng loạt những tấm vé 0đ và những tấm vé giá rẻ được tung ra. Theo đó, những chương trình khuyến mại không theo bất cứ chu kỳ cố định nào. Vì thế, bạn cần theo dõi các thông tin và đăng kí nhận thông tin khuyến mại qua email hoặc trên fanpgae của hãng.
  Săn vé máy bay giá rẻ

  Các chương trình khuyến mại thường diễn ra vào 3 ngày từ 12h cho tới 14h. Bởi vậy bạn cần sắp xếp thời gian để săn được những tấm vé giá tốt vào những thời khắc đầu tiên khi chương trình bắt đầu. Do mỗi đợt chỉ có 1 số lượng vé giá rẻ được tung ra mà nhu cầu lại nhiều nên bạn cần vào website của hãng trước khoảng 1 vài phút để tránh mạng quá tải. Nhớ chọn trước hành trình như đã lên nhé. Bằng cách này, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và không bị phân tâm bởi những hành trình bay khác và mất đi cơ hội đặt vé.
  Cach san ve may bay gia re cua hang hang khong VietJet Air
  Ngoài ra, khi bạn là người bận rộn, bạn sẽ không có thời gian ngồi săn vé. Bởi vậy, cách nhanh nhất là đặt vé trước so với thời điểm đi khoảng từ 1 - 2 tháng với hành trình nội địa và 3 - 4 tháng với hành trình quốc tế. Các hãng hàng không luôn ưu đãi với những tấm vé được book trước như vậy.
  Trên đây là 1 số kinh nghiệm về săn vé máy bay giá rẻ VietJet Air mà chúng tôi đúc kết. Hi vọng bạn sẽ có cơ hội săn được nhiều tấm vé có giá tiết kiệm nhất.
  Nguồn: http://vemaybaydihanoi.com.vn/tin-t...-gia-re-cua-hang-hang-khong-viet-jet-air.html
   

Chia sẻ trang này