1. haidinhvan

  haidinhvanThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng chín 2015
  Bài viết:
  270
  Hà nội

  Cách sàng lọc trung tâm dạy cắt tóc uy tín

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi haidinhvan, 12 Tháng mười 2015.

  Học cắt tóc tuy là ngành không mới mẻ gì nhưng lại là ngành học chưa bao giờ hêt hot và tiềm năng phát triển nó ngày càng được đánh giá cao. Đồng nghĩa với việc đó các trường dạy cắt tóc tại hà nội mọc lên ngày càng nhiều nhưng số lượng lại không tỷ lệ thuận với chất lượng. Chính điều này khiến các học viên mới bắt đầu vào nghề cảm thấy hoang mang vô cùng, vì ai cũng biết rằng thầy giỏi mới có trò hay việc chọn cho mình một trường dạy nghề cắt tóc là yếu tố quyết định chủ đạo trng sự nghiệp của bạn

  >> Cách thức sàng lọc những trung tâm dạy cắt tóc uy tín
  >> Lớp dạy cắt tóc chuyên nghiệp tạ Sally Academy

  Thực trạng về các trung tâm đào tạo cắt tóc ở Hà Nội hiện nay

  Ăn theo nhu cầu học cắt tóc của các bạn trẻ, hàng loạt trung tâm đào tạo dạy cắt tóc mở ra ở khắp nơi, trên những biển quảng cáo là những lời mời gọi vô cùng hấp dẫn. Tuy nhiên chất lượng của những trung tâm “dạy cắt tóc chuyên nghiệp” này thì khó ai có thể kiểm chứng được. Nhất là khi dạo một vòng các trường dạy cắt tóc, dễ nhận thấy đa phần đều không đáp ứng được những tiêu chuẩn cơ bản nhất của một cơ sở đào tạo.

  Cach sang loc trung tam day cat toc uy tin

  Cơ sở vật chất không đầy đủ, không gian đào tạo chật hẹp, đào tạo theo kiểu nghề truyền nghề, không giáo trình bài bản, không giảng viên chuyên nghiệp…là thực trang đang tông tại ở rất nhiều cơ sở tự xưng là trung tâm dạy cắt tóc chuyên nghiệp.

  Đến với Sally Academy bạn không cần phải lo lắng những điều trên. Bởi vì Sally Academy còn chứng tỏ thế mạnh là trung tâm dạy nghề cắt tóc ở Hà Nội uy tín khi liên kết với Jenny House và mang tới cho học viện điều kiện cơ sở vật chất hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Các lớp học thực hành được trang bị đầy đủ tiện nghi, dụng cụ học tập tiện dụng mang lại cho học viên hiệu quả học tập tốt nhất.
   

Chia sẻ trang này