1. amedia123

  amedia123Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  1 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  64
  Toàn Quốc

  Cách sử dụng kết hợp quạt công nghiệp và thiết bị làm mát

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi amedia123, 9 Tháng mười 2015.

  Trong những năm trở lại đây ngành công nghiệp Việt Nam ngày càng phát triển mạnh. Do đó nhu cầu sử dụng cho hệ thống thông gió nhà xưởng cũng được tăng cao. Trong đo một thiết bị không thể không kể đến đó là quat cong nghiep. Nhưng làm sao để sử dụng đem lại hiệu quả cao trong hệ thống làm mát thì tốt nhất đó là ta nên sử dụng kết hợp giữa quạt và một số thiết bị làm mát. Bởi nhiệt độ ngày càng tăng cao đặc biệt là trong những ngày hè nắng nóng kết hợp với nhiệt độ do con người, động cơ toát ra có thể tăng nhiệt độ lên rất cao. Chính vì thế sử dụng quạt công nghiệp là giải pháp tốt nhất cho hệ thống thông gió làm mát, vừa tiết kiệm chi phí lắp đặt lại vừa có thể trao đổi không khí, cấp khí tươi mát hoàn toàn tự nhiên. Để làm được những điều đó, với những kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế, lắp đặt hệ thống thông gió trong công nghiệp chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng. Với phương châm phục vụ lợi ích của khách hàng là trên hết chúng tôi cung cấp những sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, phù hợp với mọi công trình lắp đặt của khách hàng.

  Cach su dung ket hop quat cong nghiep va thiet bi lam mat


  Đây là một số lý do tại sao mà khách hàng lên sử dụng quạt công nghiệp cho nhà kho, nhà xưởng mà không nên sử dụng điều hòa.

  Nếu cùng lúc sử dụng quạt hút công nghiệp và hệ thống điều hòa có cùng hiệu suất làm mát như nhau các chuyên gia nhận thấy : Sử dụng quạt công nghiệp có thể thay đổi tới 90% luồng không khí bên trong nhà xưởng, cấp hoàn toàn khí tươi mát thông qua tấm làm mát.

  Cach su dung ket hop quat cong nghiep va thiet bi lam mat
  Ứng dụng :

  Lắp đặt bên ngoài giúp loại bỏ các khí nặng mùi, những tiếng ồn do động cơ phát ra. Quạt thường được sử dụng trong các nhà máy nhiệt luyện, nhà máy đúc, nhà máy nhựa, các công ty may mặc, nhà máy mạ điện, nhà máy hóa chất, v.v…
  Sử dụng trong làm mát nhà kính và các trang trại chăn nuôi, kho chứa,…

  Để khách hàng yên tâm trong quá trình lựa chọn sản phẩm chúng tôi cam kết với khách hàng sản phẩm của chúng tôi hoàn toàn chính hãng. Với phương châm đưa lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, trong những năm trở lại đây công ty cổ phần cơ điện lạnh ngày cang phát triển mạnh mẽ hơn. Chất lượng tin cậy và giá thành kinh tế giúp quạt hút tiêu chuẩn của công ty chúng tôi trở thành sản phẩm lý tưởng cho các nhà kính. Để phục vụ nhu cầu làm mát cho khách hàng chúng tôi còn cung cấp các thiết bị như may lam mat để sử dụng kết hợp với quạt hút công nghiệp đem lại hiệu quả cao hơn cho khách hàng.
   

Chia sẻ trang này