1. sangdv291

  sangdv291Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  14 Tháng một 2015
  Bài viết:
  157

  Cách sử dụng ống nghe bác sĩ

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi sangdv291, 19 Tháng năm 2015.

  Cách sử dụng ống nghe bác sĩ

  Với dòng ống nghe 2 mặt Model CK–S747 PF và CK–S747GPF: Mặt nghe của ống nghe tim phổi được thiết kế với dạng 2 mặt bao gồm chuông nghe và đĩa nghe. Chế độ chuông nghe (Tần số trung bình và thấp) để nghe âm thanh có tần số trung bình hoặc thấp, chỉ cần nhẹ nhàng để mặt nghe tiếp xúc trên vùng cần nghe hoặc sử dụng khi thính chẩn cho bệnh nhi và chuông nghe có tiết diện nhỏ.


  ống nghe Spirit với công nghệ lọc tạp âm thanh, thiết kế 2 mặt gồm sử dụng được tính năng của chuông nghe (cho tần số thấp) và đĩa nghe (cho tần số cao). Mang đến sự tiện lợi cho công tác thính chẩn.


  Bộ ống nghe được làm bằng kim loại nối với dây nghe. Tai nghe bằng cao su dẽo, cho cảm giác mềm mại và không đau tai. Đi kèm là 1 bộ tai nghe mềm có kích thước nhỏ hơn cho phép sử dụng có thể lựa chọn kích thước phù hợp.


  Dây nghe: Dây nghe của ống nghe tim mạch được thiết kế với dạng ống kép. Dây nghe của ống nghe được làm từ PVC mềm không chứa mũ/nhựa cao su.


  Chế độ chuông nghe (Tần số trung bình và thấp) để nghe âm thanh có tần số trung bình hoặc thấp, chỉ cần nhẹ nhàng để mặt nghe tiếp xúc trên cùng cần nghe.


  Chế độ đĩa nghe ống nghe bác sĩ(tần số cao) để nghe âm thanh có tần số cao, chỉ cần ấn nhẹ mặt nghe, chức năng đĩa nghe sẽ xuất hiện cho phép nghe âm thanh có tần số cao.


  Chuôi nghe: có thiết kế sọc kết nối với dây nghe nhằm tạo nên mối nối khít giữa dây nghe và mặt nghe.


  Ống nghe tim mạch CK-747GPF thương hiệu Spirit đạt chứng nhận đạt chuẩn CE:0434. Spirit là thương hiệu hàng đầu Anh với các thiết bị y tế chuyên dụng như: ống nghe bác sĩ, máy đo huyết áp cơ, máy đo huyết áp thủy ngân


  Vệ sinh tai nghe bác sĩ


  - Vệ sinh ống nghe có thể sử dụng cồn Isopropyl 70% để vệ sinh. Tuyệt đối không ngâm ống nghe vào bất kỳ dung dịch nào hoặc đưa đi tiệt khuẩn với bất kỳ phương pháp nào.

  - Tránh để ống nghe ở nơi có nhiệt độ cao, quá lạnh, các dung môi, hoặc dầu mỡ.

  - Tai nghe có thể được tháo rời trong quá trình vệ sinh.
   
 2. tuantom224

  tuantom224Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  9 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  21
  Rất hay cám ơn bạn chia sẻ
   
 3. tuantom224

  tuantom224Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  9 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  21
  Cái này chỉ có bác sỉ mới cần thui
   

Chia sẻ trang này