1. doichominhen

  doichominhenThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  19 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  92
  HCM

  Cách sửa lỗi Exit Safe Mode trên iPhone 5

  Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi doichominhen, 6 Tháng mười 2016.

  iPhone 5 là ngày nay vẫn là chiếc smartphone sang trọng và đẳng cấp, được đa dạng người chọn tìm dù đã ra mắt được hơn 2 năm. màn hình iphone 5 không những thế, trên điện thoại iPhone 5 cũng cũng đôi khi xảy ra những trở ngại làm cho người dùng phải đau đầu.

  Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn Anh chị em khắc phục lỗi Exit Safe Mode trên điện thoại iPhone 5. Lỗi Exit Mode xảy ra khi bạn không thể click vào đường dẫn đến trang web được.

  Cach sua loi Exit Safe Mode tren iPhone 5

  nguồn gốc và phương pháp giải quyết lỗi Exit Safe Mode

  Điện thoại iPhone 5 bị lỗi Exit Safe Mode với thể đề cập là lỗi gây khó chịu nhất, thay mặt kính samsung note 5 uy tín nguồn gốc cốt yếu của lỗi này là do xung đột những Apps trong Cydia. Sau đây là 1 số biện pháp giúp bạn giải quyết.

  cách thức một

  Bạn hãy vào Cydia, chọn Manage > Packages rồi chọn những apps mà bạn đã cài đặt trong máy và Remove (Xoá) toàn bộ chúng đi. Vì bạn không thể biết được ứng dụng nào đã gây lỗi nên tốt nhất là hãy xóa đa số. Tiếp theo là hãy reset lại máy và kiểm tra điện thoại của bạn còn trạng thái này hay ko. Thường thì tỉ lệ thành công của phương pháp này vào khoảng 30%.

  phương pháp hai

  không những thế bạn mang thể giải quyết lỗi Exit Safe Mode điện thoại iPhone 5 bằng phương pháp kết nối nó với máy tính của bạn, phê chuẩn iTunes hãy chọn Backup lại dữ liệu và sau ấy hãy tiến hành Restore. thay mặt kính samsung s6, s6 edge bao nhiêu tiền Tỷ lệ giải quyết lỗi thành công khoảng 80%, ngoài ra khả năng bạn restore thành công lại không được cao.

  bí quyết 3

  cách thức rút cuộc, đơn thuần và hiệu quả để bạn khắc phục thành công lỗi Exit Safe Mode điện thoại iPhone 5. Hãy cài đặt phần mềm PC Suite, mở nó lên sau ấy hãy chọn vào tab system, tiếp theo hãy chọn vào Fix Start up -> Fix white Apple problem và đợi nó giải quyết lỗi cho tới khi hệ thống báo hoàn thành. Tỷ lệ thành công theo phương pháp này lên tới 80%.

  rút cuộc, nếu như bạn vẫn ko khắc phục thành công lỗi này thì cần phải update hệ điều hành mới cho điện thoại của mình. hy vọng sở hữu các thông tin trên đây đã có thể giúp bạn giải quyết thành công lỗi exit safe mode iPhone 5.
   

Chia sẻ trang này