1. tuanthuysofa

  tuanthuysofaThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  27 Tháng một 2016
  Bài viết:
  90
  Số điện thoại:
  http://sofatuanthuy.
  Hà nội

  Cách sửa tủ lạnh làm side by side lạnh kém ngay tại nhà

  Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi tuanthuysofa, 19 Tháng tám 2016.

  Tủ lạnh nhà bạn đang hoạt động bình thường, bỗng một ngày đẹp trời bạn mở tủ ra thì thấy tủ không lạnh, thức ăn trong đó có dấu hiệu hỏng thì bạn phải làm sao? Sau đây,Trung Tâm Điện Lạnh Tùng Lâm sẽ chia sẻ về những nguyên nhân và cách sửa tủ lạnh side by side không lạnh hoặc làm lạnh kém.

  Cach sua tu lanh lam side by side lanh kem ngay tai nha

  Cửa tủ lạnh đóng không khít, đệm cao su bị hở

  Của tủ lạnh đóng không khít là lỗi của người sử dụng. Nhiều bạn do vội hoặc do thói quen hay mở tủ và đóng lại hờ hững nên cánh tủ không chặt khít lại làm hơi lạnh bay ra ngoài. Lỗi này bạn chỉ cần chú ý hơn trong cách sử dụng, đóng chặt tủ sau mỗi lần mở.

  Nếu đệm cao su bị hở, nếu vẫn còn thời gian bảo hành thì liên hệ vứi nhà cung cấp để được bảo hành. Nếu đã hết thời gian bảo hành thì gọi thợ chuyên sửa tủ lạnh để thay đệm cao su mới.

  Bị thiếu gas

  Nếu gas không đủ, tủ lạnh không thể làm lạnh được, bạn nên liên hệ với các trung tâm sửa chữa bơm thêm gas, tủ lạnh sẽ hoạt động tốt hơn.

  Quá nhiều hoăc quá ít thực phẩm bên trong tủ lạnh

  Nếu bạn để quá nhều thực phẩm trong tủ sẽ chiếm hết không gian trong tủ khiến cho khí lạnh không lưu thông hoặc rất chậm lưu thông trong tủ. nên thực phẩm không được làm lạnh hoặc rất lâu được làm lạnh.

  Nếu lượng thực phẩm trong tủ quá ít cũng làm tủ hoạt động không tốt và không có nhiều vật để giữ lại nhiệt lạnh trong tủ.

  Giải pháp là hãy để một lượng vừa phải thực phẩm vào trong tủ, không quá nhiều cũng không quá ít. Khi để nên sắp xếp thực phẩm sao cho có những khoảng không để không khí lạnh lưu thông qua.

  Kiểm tra nút điều chỉnh nhiệt độ

  Có thể bạn đang đặt chế độ nhiệt trong tủ ở chế độ làm lạnh thấp nhất hoặc chế độ tiết kiệm điện. Công việc bạn cần làm là kiểm tra lại chỗ nút điều chỉnh nhiệt độ xem bạn đang cài nhiệt độ ở mức nào. Nếu nhiệt độ đang được cài ở mức làm lạnh thấp nhất hoặc mức tiết kiệm điện thì nên điều chỉnh lại về chế độ làm lạnh mạnh để tủ lạnh hơn. Thường là ngăn làm mát là 0 độ C và ngăn làm đá là – 18 độ C.

  Trên đây là một số lỗi cơ bản và kèm thao cách sửa tủ lạnh không lạnh hoặc kém lạnh. Nếu tủ lạnh nhà bạn đang gặp lỗi trên hãy kiểm tra lần lượt các nguyên nhân trên và khắc phục. Nếu bạn không có thời gian thực hiện những công việc trên bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tại nhà. Trung Tâm Điện Lạnh Tùng Lâm chuyên sửa chữa tủ lạnh chuyên nghiệp tại Hà Nội.

  Hotline: 0975 123 713
   

Chia sẻ trang này