1. quyetbds91

  quyetbds91Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  9 Tháng bảy 2014
  Bài viết:
  154
  Toàn Quốc

  Cách tải game nhập vai PVTK

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi quyetbds91, 7 Tháng ba 2016.

  Game Phong Vân Truyền Kỳ ( Tải PVTK ) là game gMO nhập vai đánh theo lượt, dựa trên hoàn cảnh Đông – Tây tạo nên sự mới lạ, khác biệt do rất nhiều người chơi đánh giá cao trong thế giới game hiện nay.

  Game PVTK cũng chia tính năng nhân vật theo 2 hướng Đông – Tây, đa dạng phong cách giao đấu theo tính cách của từng các game thủ. Nếu chọn phương Đông, các gamer chọn 2 dòng nhân vật Hiệp khách hoặc Pháp sư. Khi chọn theo phương Tây bạn là người Tu chân hay Chiến sĩ.

  Cach tai game nhap vai PVTK

  Game Phong van truyen ky (tai game pvtk) mọi người sẽ được thưởng thức các các tính năng nhân vật, các tính năng trang bị, các tính năng thú cưỡi, hệ thống phụ bản … hùng hậu nhất so với những game MMO khác. các game thủ sẽ có nhiều cơ hội để trố tài cùng những anh hùng.

  Chi tiết một số chuỗi tính năng trong game PVTK:

  - Tính năng trang bị: Có đến 18 trang bị do chia theo các nhóm: vũ khí, phòng cụ, thú cưng, thú cưỡi, thời trang…

  - Tính năng nhân vật: tính năng nhân vật bởi chia theo cấp độ, theo nhóm tính chất,…

  - Tính năng phó bản: Game Phong Vân Truyền Kỳ đã chia thành những loại phụ bản thường, phó bản săn Boss, phó bản hầm mộ theo những đẳng cấp khác nhau của nhân vật … chúng ta hãy nhanh tay Tải pvtk để bởi cảm nhận game mới hiện nay.

  - Các tính năng bản đồ: hệ thống bản đồ đa dạng, do phân chia rõ rệt về tên gọi của vị trí địa lý.

  Nhanh tay Tải Phong Vân Truyền Kỳ các bạn sẽ được chơi game với đồ họa cực rõ nét. Nhân vật và các trang bị đặc sắc, tạo cảm xúc các game thủ đang sử dụng máy vi tính. Đồng thời, Phong Vân Truyền Kỳ (PVTK) đặc biệt thích hợp sử dụng trên tất cả các dòng máy từ Java S40, S60, đến Android và iOS. Các gamer tài ba sẽ do khai thác mọi lúc mọi nơi cùng các trận chiến đầy hấp dẫn. Còn rất nhiều điểm sống động của tải trò chơi này đang chờ đón người chơi. Nhanh tay Tải pvtk về máy để có những khám phá mới hấp dẫn.

  Phiên bản V28.1 thêm một số các tính năng mới lạ:

  1. chế độ đổi giới tính.

  2. Xuất hiện các item mới.

  - Phiên bản mới cập nhật thêm Item “Rãnh skill nhân vật”. Khi sử dụng sẽ tăng giới hạn skill có thể học của nhận vật. Mỗi nhân vật chỉ sử dụng được 1 lần.

  - item mới “Rãnh skill Pet”. Khi sử dụng sẽ tăng giới hạn skill có thể học của PET. Mỗi PET chỉ sử dụng bởi 1 lần.

  3. Thời trang mới.

  - Xuất hiện 2 bộ thời trang IRONMAN và BATMAN

  Đặc biệt : 2 bộ thời trang này có + thuộc tính “Hút HP 30 và Hút MP 30”

  Bốn dòng nhân vật trong game phong van truyen ky, tham khảo khi tai pvtk

  1. Nhân vật Pháp Sư trong pvtk

  Thuộc trường phái Phương Tây, Pháp Sư sử dụng ma thuật để chiến đấu. Pháp Sư thường vô cùng mạnh, chiến nhanh lên level hơn các dòng nhân vật khác, rất nhiều tiền rất nhiều đồ vì thế khi giao đấu nhân vật này không cần lại gần đối phương nhưng máu của Pháp sư lại ít hơn các nhân vật khác. Pháp Sư thiên về Ma Pháp nên các chúng ta hãy chú ý tăng “Trí” và “Cảm”, chú ý là Trí vẫn là nhất. Trí và Cảm cần tăng gấp 2 đến 3 lần những thuộc tính Sức, Thể, Nhanh. Chủ yếu là nâng Trí, với tý lệ Trí 3:Cảm 2

  Cach tai game nhap vai PVTK

  Về cách nâng skill nhân vật pháp sư, các bạn tập trung nâng như sau:

  - Chiêu thức bị động: Nâng max thần bí học, chuyên chú, ma pháp thủ, ma pháp học, ma pháp luyện, dùng trượng, cấp tốc ma pháp, thuật chuyên công, pháp thuật xuyên, pháp thuật cực hiệu, ma pháp thiên phú.

  - Kỹ năng chủ động: Nâng max phá long trảm, lưu tinh bão, hấp huyết quỷ, ảo pháp cầu, hỗn loạn thuật hoặc định thân thuật

  - Chiêu thức tự động: Nâng max ảo ảnh thuật turn 1, pháp sư hộ giáp turn 2, thuật gia tốc turn 3.

  Ngoài ra, trong pk bạn nên dùng 2 skill phá long trảm, ảo pháp cầu. Turn 1 sau khi lên ảo ảnh thuật sẽ miễn sát thương trong 3 hiệp thì dùng phá long trảm. Nếu ma công cao có thể thắng chỉ sau 2 turn còn không thì cứ buff ảo pháp cầu rồi dùng phá long hay lưu tinh bão.

  2. Nhân vật Tu Chân trong game phong van truyen ky

  Tu Chân thuộc trường phái Phương Đông, Tu Chân có thể hồi sức cho toàn đội. Đây là một nhân vật đa năng nhất trong Phong Vân Truyền Kỳ, nhân vật này thích hợp cho đội hình đánh theo đội. Đội hình đánh trận mà có Tu Chân ắt sẽ nắm phần thắng. Tu chân không có sức sát thương lớn như hiệp khách, không có sức mạnh khủng khiếp như chiến sĩ, cũng không thể sử dụng ma pháp giống pháp sư nên ít game thủ nhưng nhân vật này lại bởi nhiều người ngưỡng mộ. Điểm số cho từng thuộc tính cũng sẽ khá sát nhau để có do sức mạnh tối đa cho nhân vật. Thuộc tính đáng chú ý nhất của Tu Chân là “Cảm” tiếp đó là “Trí”. Tỷ lệ hai thuộc tính này nên ở mức 5/4. Một thuộc tính khác không kém phần quan trọng là “Nhanh” các bạn cũng nên chú ý đến thuộc tính nhanh và nên ở mức 3/5 so với thuộc tính “Cảm”.

  Cách nâng skill nhân vật Tu Chân

  – Chiêu thức bị động: Nâng max phá giáp và lực chém.

  – Chiêu thức chủ động: Học max liệt viêm tiễn + thiên lôi phá.

  – Kỹ năng tự động: Nâng max ma lực tăng + mất sinh mệnh.

  3. Nhân vật Chiến Sĩ trong game pvtk

  Chiến Sĩ là lớp nhận vật có chỉ số thể lực cao(tank). Trong trận chiến, Chiến Sĩ sẽ là người mở đầu combat, là lá chắn vững chắc cho đồng đội. Sở trường của Chiến Sĩ là cận chiến. Đây có thể nói là chọn lựa tuyệt vời cho những ai thích một nhân vật khỏe mạnh, giỏi chịu đòn. Chiến sĩ có lượng máu vô cùng lớn. Khi chơi nhân vật Chiến Sĩ các bạn chú trọng đến 2 thuộc tính “Sức” và “Thể”, 2 thuộc tính này nên có điểm số ngang nhau và gấp 2,5 lần những thuộc tính còn lại.

  4. Nhân vật Hiệp Khách trong game pvtk

  Hiệp Khách pvtk có tính nhanh nhẹn với sức tấn công mạnh, tốc độ cực nhanh thường là mủi tên trong những đợt tấn công nhất là trong các trận đánh theo binh đoàn. Khi chơi nhân vật Hiệp khách mọi người tăng nhanh nhẹn và sức mạnh, quan trọng nhất là nhanh nhẹn.

  Những mệnh giá thẻ nạp tiền trong game phong vân truyền kỳ (nạp thẻ trong pvtk)

  Tai game nhap vai pvtk có tính năng nạp thẻ vô cùng đa dạng các bạn có thể nạp tất cả các mệnh giá thẻ điện thoại của những mạng như Viettel, Vinaphone, Mobifone, Gate, VTC online, Mage Card …

  – Nạp 10.000 được 170 lá

  – Nạp 20.000 được 340 lá

  – Nạp 50.000 bởi 850 KNB và 60 lá

  – Nạp 100.000 bởi 1.700 KNB và 150 lá, 1 huy hiệu nạp tiền (2 cái đổi 1 tân lễ bao)

  – Nạp 200.000 được 3.400 KNB và 350 lá, 1 tân lễ bao

  – Nạp 300.000 được 5.100 KNB và 600 lá, 2 tân lễ bao

  – Nạp 500.000 được 8.500 KNB và 1200 lá, 4 lễ bao đặc biệt.

  – Nạp 1.000.000 bởi 17.000 KNB và 2400 lá, 10 lễ bao đặc biệt.

  Lễ bao có thể nhận được Trân thú, Thú cưỡi, Thời trang và rất nhiều vật phẩm hiếm có khác. Ngoài ra khi nạp tiền được nhận quà nạp tiền có thể là pet, vũ khí, ao choàng, cuộn giám định
   

Chia sẻ trang này