1. minhtoe21793

  minhtoe21793Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  9 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  14

  Cách tạo kiểu tóc Xoăn nhẹ nhàng quyến rũ

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi minhtoe21793, 29 Tháng mười hai 2014.

  - Kiểu tóc hơi xoăn nhẹ nhàng hầu như phù hợp cho tất cả các khuôn mặt xinh xinh của chị em phụ nữ, kiểu tóc xoăn làm tăng thêm nét đẹp khỏe khoắn, trẻ trung, năng động, cá tính và vô cùng ấn tượng.
  Tóc xoăn ngang sẽ toát lên vẻ đẹp trong sáng, tuy nhiên không phải ai cũng thích hợp với kiểu tóc này. Và cũng không ít người rất thích kiểu tóc này nhưng rất ngại dùng hóa chất khi làm xoăn. Vậy dưới đây đã có giải pháp cho các cô nàng yêu thích tóc xoăn mà không cần ra tiệm làm tóc và không lo ảnh hưởng sức khỏe.

  Tham khảo thêmhọc cắt tóc

  Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ làm tóc gồm: Lược sưa, tròn, keo tạo nếp, máy sấy, dây chun buộc tóc, máy uốn tóc, máy dập tóc mây.

  Bước 2: Lắc đều bình keo tạo nếp và cho 1 ít ra lược tròn, và chải đều lên tóc.Dùng máy sấy tóc sấy khô phần keo vừa bôi.

  Bước 3: Sử dụng đuôi nhọn của lược lấy 1 lớp tóc mỏng vòng tron qua đầu ngón tay và cố định chặt bằng dây chun. Tiếp tục làm những cục tóc như thế cho đến khi hết tóc.

  Bước 4: Sử dụng máy sấy, sấy nóng lên những cục tóc mới buộc. Dùng tay nhẹ nhàng tháo từng cục tóc buộc ra. Sử dụng máy uốn tóc lấy những lọn tóc nhỏ phía dưới uốn xoăn.

  Bước 5: Sử dụng máy dập tóc mây, bấm một số ít phần tóc phía dưới. Chỉnh lại mái tóc cho đều và xịt nước dưỡng lên tóc.
   

Chia sẻ trang này