1. trangpinky

  trangpinkyThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  15 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  24
  Toàn Quốc

  Cách test độ chai của pin khi mua iPhone 6 like new

  Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi trangpinky, 6 Tháng tư 2016.

  Bất kỳ dòng iPhone nào cho dù đó là hàng cũ đi chăng nữa vẫn không suy giảm độ “hot” của mình và được rất nhiều người tiêu dùng tuyển lựa để sở hữu . Thế nhưng để mua được thiết bị có chính hãng tốt bạn cũng nên trang bị cho bản thân bạn một chút kỹ năng cấp thiết trước lúc tiến hành mua máy . Để tránh tình huống “tiền rơi mất tật mang ” mà mua phải điện thoại sở hữu nguồn pin kém chất lượng .

  Iphone 6 cùng mang iphone 6s hiện nay đang là style điện thoại đang làm mưa làm gió ở trên thị trường. Đây được coi là smartphone thứ hạng với cấu hình khủng, vì vậy công việc sửa chữa điện thoại iphone 6 và iphone 6s không cần phải là việc dễ dàng và không cần phải nơi nào cũng mang thể làm được. có phương châm làm tốt cả những việc mà cac strung tâm sửa chữa điện thoại khác không làm được, cửa hàng sửa chữa điện thoại 247 chuyên mang đến những dịch vụ sua chua dien thoai, thay thế linh kiện, thay mặt kính iphone đúng là cửa hàng lí tưởng cho bạn và người thân sở hữu nhu cầu sửa chữa điện thoại nói chúng và sửa chữa thay màn hình điện thoại 247 ói riêng . Bất cứ lúc nào sở hữu thắc mắc hoặc yêu cầu sửa chữa điện thoại bạn hãy kiên hệ ngay có chúng tôi theo hotline 0969577588 để được tư vẫn và giúp đỡ tốt nhất .

  Với những iPhone 6 đã từng jaibreak.

  Để đánh giá mức độ chai pin của một số iPhone 6 đã từng qua jaibreak bạn nên cài đặt một vài ứng dụng từ Cydia giống như là Batterylife được chú ý nhiều Battery Dectective để tiến hành kiểm tra .

  Với các iPhone 6 chưa từng jaibreak.

  Coi thông số pin từ hệ thống máy chủ Apple.

  Mong muốn gửi một số thông số pin của iPhone 6, vào cài đặt , chọn General, chạm mục About , click vào "Automatically Send” để kích hoạt giúp cho thiết bị tự dưng gửi một số thông tin dữ liệu đến hệ thống máy chủ. Sau khoảng thời gian từ 12-24 tiếng đồng hồ hệ thống sẽ gửi lại cho bạn một bản thông báo chi tiết đủ về tin tức pin. Để đọc một số thông tin đó bạn cũng tiến hành thực hành ví như ở trên nhưng thay vì chọn "Automatically Send” hãy chọn Diagnostics & Usage.

  Bên cạnh đó bạn với thể tìm hiểu thêm chi tiết thêm một đôi dịch vụ nào khác ở cửa hàng giống như nhóm dịch vụ thay màn hình iphone 4 hoặc dịch vụ thay màn hình iphone 5s . trung tâm sửa chữa điện thoại 247 luôn tận tâm, tận tình phục vụ quý khách hàng bằng những dịch vụ sửa chữa điện thoại chất lượng nhất nhằm đem lại một vài giá cả trị tốt nhất cho quý người sử dụng . trong dịp tháng 4 mang rất nhiều đại lễ lớn, chúng tôi sở hữu triển khai quá nhiều chương trình ưu đãi lớn cho mọi người dùng lúc đến dùng một vài dịch vụ sửa chữa điện thoại, thay màn hình điện thoại của cửa hàng trên Số 311 - Tây Sơn - Thủ đô Hà Nội . Ưu đãi lớn hơn đối với một vài người dùng đã từng dùng dịch vụ nằm trên địa chỉ . Để biết thêm chi tiết bạn hãy tìm hiểu thêm website: suadienthoai247.com để biết thêm chi tiết.
   

Chia sẻ trang này