1. kientrucae

  kientrucaeThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  13 Tháng sáu 2015
  Bài viết:
  19
  Hà nội

  Cách thay đổi tốc độ của bản lề thủy lực

  Thảo luận trong 'Nội, Ngoại thất' bắt đầu bởi kientrucae, 20 Tháng năm 2016.

  Bạn có thể điều chỉnh vận tốc của bản lề thủy lực nhằm có vận tốc đóng, mở cửa như ý chuẩn y những bước không phức tạp dưới đây. Cách sắp đặt vận tốc do bản lề sàn:
  - Bước một: Dùng tua vít 4 cạnh để tháo 3 con con vít ngay ở mặt trước ra, sau ấy tháo nắp innox của bản lề sàn.
  - Bước 2: Dùng tua vít 2 cạnh căn vặn theo chiều kim đồng hồ 1 vòng tại vít số 2 rồi đóng cửa lại để đánh giá coi tốc độ cả cửa thủy lực đã như ý hay chưa? Tiếp tục vặn vẹo theo chiều kim đồng hồ giả dụ đóng cửa kính vẫn thấy nhanh. Không bắt buộc căn vặn quá nhanh nhưng thực hiện theo từng vòng một rồi đóng cửa để đánh giá nhé, tới khi nào cửa đóng chậm lại theo mong muốn của mình thì ngừng lại.
  Cach thay doi toc do cua ban le thuy luc
  - Tình huống các bạn muốn cửa cửa kính thủy lực vào lừ đừ lỏng lẻo rồi đóng lại giới hạn lại một nhịp ở góc 300 thì bạn dùng Tua vít vặn Van số 3 vào theo chiều kim đồng hồ rồi thử đóng cửa vào, nếu chưa được theo ý mình muốn thì tiếp tục căn vặn cho đến lúc được theo ý muốn là kết thúc.
  - Trong công đoạn sử dụng bản lề tủ bếp làm cho việc sẽ bị mất đi 1 lượng dầu trong đó giúp cho Pitong hoạt động nhanh hơn. Để cho bản lề sẽ khiến cửa kính thủy lực hoạt động quay về thường ngày chúng ta chỉnh lại van dầu. Cách chỉnh đốn dầu cho cửa thủy lực của van số 2 và số 3 chính là khi ép dầu trong bản lề thủy lực.
  Nếu mở lắp inox ra có nhiều dầu trong máng đựng bản lề hoặc quan sát thấy vô cùng dầu chảy tràn trên góc bản lề thì tức là bản lề thủy lực đã bị chảy quá nhiều dầu ra không tính. Đấy chính là nguyên nhân cửa kính đóng vào rất nhiều nhanh tại vì dầu đã hết trong bản lề buộc phải Pitong không có dầu để ép nữa còn ta tay day thuy luc chỉnh đốn hết cỡ 2 con vít số 2 và số 3 cũng không quá.
   

Chia sẻ trang này