1. mrtruong

  mrtruongThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  20 Tháng mười một 2014
  Bài viết:
  135
  Toàn Quốc

  Cách thi công tạo khe co giãn, khe giãn trong mặt đường bê tông

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi mrtruong, 17 Tháng tám 2015.

  Thời nay, công việc ứng dụng nguyên liệu khe co giãn vào trong công trình xây dựng trở nên vô cùng phổ quát. Tuy vậy việc lựa chọn được xí nghiệp có uy tín trong ngành nghề liên quan là điều không phải dễ dàng. Với việc sinh ra ào ạt các doanh nghiệp cung cấp cũng như là nguồn cội xuất xứ của sản phẩm khe co gian trên thị trường thì đây là thuận tiện vô cùng lớn cho nhiều xí nghiệp xây dựng các công trình xây dựng, vì doanh nghiệp có khá nhiều lựa chọn từ các nhà cung cấp. Tuy vậy đó cũng là ảnh hưởng khi bắt buộc phải tìm được xí nghiệp cung cấp nguyện vật liệu đủ uy tín và khả năng để {trở thành đối tác lâu dài. Doanh nghiệp TNHH CÔNG MINH hãnh diện là công ty phân phối nguyện vật liệu khe co giãn cho rất nhiều kiến trúc cực kỳ lớn, trọng điểm như Nhà Máy Gang Thép FORMOSA Hà Tĩnh, Bệnh viện đa khoa Cần Thơ, Đơn Vị kinh doanh bia SABECO, Xí Nghiệp nhiệt điện Vĩnh Tân.... Với rất nhiều năm kinh nghiệm và uy tín vô cùng lớn trong vấn đề cung ứng các sản phẩm Khe co giãn, Công Minh ham muốn trở thành các đối tác danh tiếng – lâu dài của người dùng. Ngày nay Công Minh cung ứng các sản phẩm khe co giãn như:

  Cach thi cong tao khe co gian khe gian trong mat duong be tong
  1. KHE CO GIÃN TRẦN - TƯỜNG
  2. KHE CO GIÃN TƯỜNG - GÓC TƯỜNG
  3. KHE CO GIÃN SÀN - TƯỜNG
  4. KHE CO GIÃN SÀN - SÀN
  5. KHE CO GIÃN TRẦN - TRẦN
  6. KHE CO GIÃN TƯỜNG TƯỜNG

  Cách thi công tạo khe co giãn
  Đơn vị Công Minh là doanh nghiệp phân phối thi công có tiếng tại Việt Nam với các danh mục như: nền gạch chống acid của Endura Jonson - Ấn Độ, khe co giãn của Meishuo – Trung Quốc – Maxi – Hàn Quốc, sàn nâng kỹ thuật…


  Khe co giãn là khoảng cách của dầm để thừa ra nhằm tránh ứng suất nhiệt trong quy trình co giãn, với khả năng chịu nhiệt độ rất cao, đàn hồi rất tốt, chống lão hóa khá cao, bảo đảm độ êm thuận lúc xe chạy. Khe co giãn thông thường có 2 loại: khe co giãn rộng từ 10-15cm, khe co giãn hẹp từ 2-5cm. Ngày nay trên thị trường có rất nhiều loại khe co giãn như sau: khe co giãn cao su, khe co giãn bằng thép, khe co giãn dầm thép… Khe co giãn bằng cao su với nguồn cội từ tự nhiên, khả năng chịu lực cao, đàn hồi khá tốt, chống lão hóa cao, bảo đảm độ êm thuận lúc xe chạy. Ở Việt Nam thông thường sử dụng 2 loại khe co giãn 50mm và 100mm. Với khe co giãn bằng thép hình răng lược: loại này nó có đặc tính chịu lực tốt, chống rỉ, chống mài mòn cao.
   

Chia sẻ trang này