1. mrtruong

  mrtruongThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  20 Tháng mười một 2014
  Bài viết:
  135
  Toàn Quốc

  Cách thi công tạo khe co giãn, khe giãn trong mặt đường bê tông

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi mrtruong, 28 Tháng chín 2015.

  Thời nay, công việc vận dụng vật liệu khe co giãn vào những kiến trúc xây dựng trở nên vô cùng phổ quát. Tuy vậy việc lựa chọn được xí nghiệp có uy tín trong ngành nghề là việc không phải dễ dàng. Với việc nó hình thành ào ạt các công ty cung ứng cũng như là nguồn cội xuất xứ nhiều sản phẩm khe co giãn trên thương trường thì đây là thuận lợi cực kỳ lớn cho nhiều xí nghiệp xây dựng các công trình, vì doanh nghiệp có khá nhiều chọn lựa từ các xí nghiệp lưu hành. Bởi vậy đó cũng là khó khăn khi bắt buộc phải tìm ra được công ty cung cấp nguyên liệu đủ tiềm năng và khả năng để trở nên đối tác bền vững.

  Doanh nghiệp TNHH CÔNG MINH kiêu hãnh là doanh nghiệp cung ứng vật liệu khe co giãn cho nhiều kiến trúc cực kỳ lớn, quan trọng như Xí Nghiệp Gang Thép FORMOSA Hà Tĩnh, Bệnh xá đa khoa Cần Thơ, Đơn Vị sản xuất bia SABECO, Nhà Máy nhiệt điện Vĩnh Tân.... Với rất nhiều năm trãi nghiệm và uy tín lớn trong vấn đề phân phối các sản phẩm Khe co giãn, Công Minh muốn được trở thành các đối tác có tiếng – bền vững của khách hàng. Hiện Công Minh lưu hành các sản phẩm khe co giãn như dưới đây:
  Cach thi cong tao khe co gian khe gian trong mat duong be tong
  1. KHE CO GIÃN TRẦN - TƯỜNG
  2. KHE CO GIÃN TƯỜNG - GÓC TƯỜNG
  3. KHE CO GIÃN SÀN - TƯỜNG
  4. KHE CO GIÃN SÀN - SÀN
  5. KHE CO GIÃN TRẦN - TRẦN
  6. KHE CO GIÃN TƯỜNG TƯỜNG  Các vấn đề thi công tạo ra khe co giãn
  Đơn vị Công Minh là công ty cung ứng thi công danh tiếng tại Việt Nam với các hạng mục như: nền gạch chống acid của Endura Jonson - Ấn Độ, khe co giãn của Meishuo – Trung Quốc – Maxi – Hàn Quốc, sàn nâng kỹ thuật…

  Khe co giãn là khoảng cách của dầm để thừa ra nhằm tránh ứng suất nhiệt trong quy định giãn ra, với khả năng chịu được nhiệt cao, đàn hồi cực ký tốt, chống lão hóa cực kỳ cao, bảo đảm độ êm thuận lúc xe chạy. Khe co giãn thường có 2 loại: khe co giãn rộng từ 10-15cm, khe co giãn hẹp từ 2-5cm. Hiện tại trên thương trường có khá nhiều loại khe co giãn như sau: khe co giãn cao su, khe co giãn bằng thép, khe co giãn dầm thép… Khe co giãn được làm bằng cao su với nguồn cội từ tự nhiên, khả năng chịu lực cao, đàn hồi tốt, chống lão hóa cao, bảo đảm độ êm thuận lúc xe chạy. Ở Việt Nam thường xuyên dùng 2 loại khe co giãn 50mm và 100mm. Với khe co giãn bằng thép hình răng lược: loại này nó có đặc tính chịu lực rất tốt, chống rỉ, chống mài mòn vô cùng cao.
   

Chia sẻ trang này