1. hoanghuy87

  hoanghuy87Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  9 Tháng mười 2014
  Bài viết:
  2
  Toàn Quốc

  Cách thức bán trang sức tốt và hiệu quả nhất

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi hoanghuy87, 8 Tháng chín 2016.

  Chọn bộ trang sức đồng điệu: Cô dâu nên chọn bộ trang sức gồm những chi tiết có màu sắc, kiểu dáng đồng nhất, ví dụ đã chọn dây chuyền màu vàng tây thì vòng tay, nhẫn cưới đẹp, khuyên tai cũng phải mang sắc vàng. - Không nên tiêu quá nhiều hoặc quá ít tiền cho trang sức: Các đôi uyên ương vẫn biết rằng tiết kiệm là điều cần thiết khi chuẩn bị đám cưới, nhưng không phải cứ chọn những bộ trang sức rẻ là sẽ đem đến hiệu quả như ý.

  - Chọn trang sức hợp vóc dáng: Cô dâu nên đeo trang sức vừa với cơ thể. Ví dụ cô dâu nhỏ nhắn nên chọn trang sức mảnh, nhỏ, còn cô dâu có khuôn mặt dài nên chọn hoa tai kiểu nụ, hay khuôn mặt tròn sẽ hợp với hoa tai dáng dài. Đám cưới là một trong những thời điểm quan trọng nhất trong cuộc đời mỗi người. Để góp phần khiến cô dâu thêm nổi bật trong đám cưới không thể thiếu sự góp mặt của các loại trang sức.

  Tốt hơn nữa, nên chọn các bộ trang sức của cô dâu và mẹ thống nhất với nhau, có thể cùng kiểu hoa trang trí, cùng màu sắc, như vậy sẽ làm đám cưới trở nên thống nhất, hài hòa. - Thuê trang sức cưới để tiết kiệm tối đa chi phí: Nếu điều kiện chưa cho phép nhưng vẫn muốn ngày cưới phải thật nổi bật, đôi uyên ương có thể tính đến việc thuê trang sức cưới. Giá thuê thường rẻ hơn rất nhiều so với giá mua và vẫn có thể thuê những bộ trang sức cưới chứ nên tránh vì tiết kiệm mà mua những bộ trang sức tt tiền.

  - Chọn trang sức hợp váy cưới: Váy cưới và trang sức sẽ là hai phụ kiện làm đẹp chủ yếu cho cô dâu. Hai phụ kiện này cũng có mối liên hệ với nhau, nếu váy cưới cầu kỳ thì nên đeo trang sức đơn giản và ngược lại. Mùa cuối năm, nhiều cô dâu chọn váy với phần cổ cao, như vậy không nên đeo dây chuyền vàng cướimảnh, dễ bị che khuất mà nên chọn dây chuyền lớn hoặc chỉ tập trung vào khuyên tai, vòng tay.  trang sức cưới

  trang sức vàng


  giảm cân nhanh

  giảm cân hiệu quả

  cách giảm cân nhanh
   

Chia sẻ trang này