1. shareseoweb

  shareseowebThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  15 Tháng chín 2014
  Bài viết:
  103

  Cách thức bảo mật phù hợp cho doanh nghiệp, INNET – nhà phan phoi A10 đa quốc gia

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi shareseoweb, 14 Tháng mười 2014.

  Theo thống kê hiện có trên 85 triệu công ty rất nhỏ đang hoạt động. Do đó rất ít có doanh nghiệp nhỏ nào quan tâm nhiều đến các vấn đề về an ninh mạng.


  Bảo mật thông tin công ty nhỏ ít được chú trọng đúng mức. Bởi vì tập trung xây dựng nhãn hiệu nên chỉ có 17% các doanh nghiệp nhỏ đặt chiến lược CNTT là giải pháp thứ 2. Một lý do tất yếu khiến các doanh nghiệp rất nhỏ do dự khi đầu tư vào bảo mật CNTT là vì họ nhìn thấy không có hướng bảo mật nào được xây dựng phù hợp với mong muốn của họ.
  Cach thuc bao mat phu hop cho doanh nghiep INNET nha phan phoi A10 da quoc gia
  INNET nhà phân phối A10
  Bởi vậyINNET đã không ngừng tìm hiểu, nghiên cứu và đã sản xuất ra dòng sản phẩm A10 networks, được xây dựng nhằm phân phối sản phẩm quản lý bảo vệ, tối ưu hóa hệ thống cùng với các công cụ cần thiết như mã hóa dữ liệu. Phương pháp này vừa phù hợp với công ty nhỏ nhằm cắt giảm chi phí, vừa đề caohiệu quả bảo vệ của doanh nghiệp.


  Qua nhiều năm tìm tòi với bề dày kinh nghiệm, INNET nhà phan phoi A10mang đến lòng tin và sự hài lòng của hàng triệu người dùng trên thế giới, bởi vậy hãy yên tâm khi chọn lựa dịch vụ của chúng tôi. INNET luôn cam kết về chất lượng cũng như giá cả phù hợp nhất.
   
  Last edited: 14 Tháng mười 2014

Chia sẻ trang này