1. shareseoweb

  shareseowebThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  15 Tháng chín 2014
  Bài viết:
  103

  Cách Thức Load Balancing Hạn Chế Quá Trình Sập Mạng Thông Tin Cho Công Ty

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi shareseoweb, 17 Tháng mười một 2014.

  Hệ thống server của đơn vị kinh doanh luôn gặp khó khăn với việc quá tải, tắc mạng. INNET cùng phương pháp Load Balancing hoàn hảo, công ty tin rằng quý vị bảo đảm hài lòng và có thêm nhiều tính năng thú vị.

  Cach Thuc Load Balancing Han Che Qua Trinh Sap Mang Thong Tin Cho Cong Ty


  Chức năng Load Balancing thường được dùng để làm trung gian trong quá trình quản lý dữ liệu giữa những máy tính, hỗ trợ phân luồng thông tin truyền hệ thống máy tính giúp tối ưu dung lượng dữ liệu đổ về server, tránh hiện tượng nghẽn mạng.

  Ngày nay, INNET cung cấp nhiều công cụ dành cho dịch vụ Load Balancing, thực hiện yêu cầu từ doanh nghiệp nhỏ đến doanh nghiệp lớn, mỗi ngày phải xử lý với hàng ngàn lượt truy cập thông tin từ máy tính. Nếu như công ty đang đương đầu phải các hư hỏng về hệ thống server trong quá trình xử lý các thông tin trong doanh nghiệp, không có một thiết bị nào tuyệt vời hơn phương thức Load Balancing tiên tiến nhất hiện nay.

  Với dịch vụ Load Balancing của INNET được phát triển thích hợp với mọi đơn vị kinh doanh, nhiều công cụ để chọn lựa trong đó sử dụng kỹ thuật tiên tiến thiết kế nhiều lớp phân luồng, nhằm tối ưu thời gian trong quá trình phân loại thông tin, trợ giúp hiệu quả cho đơn vị kinh doanh.

  Luôn mong muốn đem đến tính năng Load Balancing tốt hơn, chúng tôi vẫn không ngừng nâng cấp mạnh hơn về chất lượng kỹ thuật để giảm thiểu triệt để sự cố sập mạng dữ liệu, nhưng vẫn đảm bảo độ bảo mậttuyệt mật, điều mà rất nhiều công ty vẫn luôn đặt lên hàng đầu. INNET luôn mong muốn đem lại dịch vụ Load Balancing hoàn hảo, trợ giúp nhanh nhất mọi nhu cầu của đối tượng doanh nghiệp.
   

Chia sẻ trang này