1. thanhhienit

  thanhhienitThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  15 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  24
  Toàn Quốc

  Cách thức truy cập trang Macys đặt hàng Mỹ dễ dàng

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi thanhhienit, 14 Tháng chín 2016.

  Những ai đã từng mua hàng hiệu online đều biết rằng việc đặt mua hàng từ mỹ trên trang của Macys thì đang gặp trở ngại vì các IP đến từ Việt Nam bị chặn không có thể truy cập vào ngay trang website Macys. Khi truy cập vào web, sẽ hiển thị những thông báo rằng cấm truy cập. Cho dù, nếu như chúng ta muốn truy cập vào các trang mua sắm bị chặn như Macys, Costco, Walmart... quý khách chỉ cần đổi ngay IP sang nước khác là có thể order hàng mỹ thoải mái vô tư.

  Tới đây, công ty sẽ support cho khách hàng cách fake IP để có thể truy cập vào ngay trang website Macys & đặt mua hàng mỹ 1 cách dễ dàng trên các trang mua sắm bị chặn của Mỹ mới nhất, rất đơn giản.

  Hãy truy cập bằng máy tính hay Laptop:
  Cách 1:Dùng ngay ứng dụng anomynousX trên trình duyệt của những chrome. (thật quá đơn giản)
  - Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng anomynousX cho chrome của bạn.

  - Bước 2: Sau khi đã cài đặt, anomynousX sẽ xuất hiện ngay icon bên tay phải trình duyệt chrome.

  - Bước 3: Click ngay vào biểu tượng, thì nó sẽ tự động bật ra Menu và bạn chọn các nước Mỹ như theo hướng dẫn và mục Identify chọn bất kỳ.

  (Nếu chúng ta muốn đổi IP Việt Nam, bạn chỉ cần ấn vào biểu tượng dấu x và chọn Off)

  - Bước 4: Tiếp theo cần phải gõ vào địa chỉ Macys "chấm" com để truy cập vào bình thường.

  Với những cách này là đơn giản và nhanh nhất trên chiếc máy tính hoặc laptop.
  Cách 2: Với cách này cũng gần giống như cách trên là phải cài đặt ứng dụng fake IP Hola. Sau khi chúng ta cài đặt xong, chúng ta chỉ cần click vào ứng dụng này và chọn ngay quốc gia Mỹ trước khi truy cập Macys để order hàng Mỹ là được thôi.
  Trên Điện Thoại Iphone/Ipad - Android/Tablet:
  - Bước 1: Hãy vào ngay cửa hàng Play trên những chiếc điện thoại Android/Android Tablet hay AppleStore với iPhone/iPad, gõ tìm ngay các ứng dụng Hola như ảnh, và sau đó cài đặt liền.

  - Bước 2: Sau khi đã tải về và cài đặt xong, đối với iPad/iPhone mọi người chỉ việc click vào biểu tượng vàng cam của Hola thì nó sẽ hiện ra ngay tất cả list nước trên thế giới, chúng ta muốn chọn IP nước nào thì click vào nước đó là xong. (lưu ý ưu tiên chọn nước Mỹ)

  Còn việc đối với những dòng Android/Tablet thì hãy click vào biểu tượng như hình để hiện lên tất cả danh sách các nước như ảnh, chọn nước bất kỳ.

  - Bước 3: Chỉ việc vào ngay trình duyệt trên chiếc điện thoại và truy cập thẳng vào Macys bình thường & thoải sức đặt mua hàng từ Mỹ để nhận khuyến mãi từ dịch vụ ship hàng từ mỹ về việt nam uy tín.

  Thật là quá đơn giản, phải không nào. Hãy nhanh tay đặt mua hàng Mỹ để chúng tôi ship hàng Mỹ giá rẻ về đến tận nhà cho tất các quý khách hàng.
  Những việc sau quý khách chỉ cần chọn sản phẩm và gửi link cho OrderHangUSA, chúng tôi sẽ báo giá sản phẩm, mua hộ và dịch vụ ship hàng từ Mỹ về Việt Nam giúp quý khách!

  Hy vọng công ty chúng tôi có thể hỗ trợ cho quý khách cách truy cập vào website Macys để mua hàng 1 cách dễ dàng thuận lợi, công ty sẽ áp dụng dịch vụ ship hàng mỹ giá rẻ cho tất cả quý khách mua hàng lâu năm và gắn bó với dịch vụ của công ty đề ra.

  Nếu như quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào cần tư vấn, có thể liên hệ trực tiếp với số điện thoại: 0903.132.707 để được hỗ trợ tứ vấn nhiệt tình và miễn phí!
   

Chia sẻ trang này