1. butchi1711

  butchi1711Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  3 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  229
  HCM

  Cách tốt nhất để giáo dục đầu tư bất động sản

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi butchi1711, 9 Tháng mười một 2015.

  Có một số cách để có được giáo dục bất động sản, nhưng đó là sự đầu tư tốt nhất?
  Bạn có thể chọn để đi học đại học và kiếm được một văn bằng về bất động sản, thậm chí còn đi xa như thu nhập bậc thầy của bạn từ các trường đại học như Cornell. Tuy nhiên loại này của giáo dục bất động sản nổi tiếng là có nghĩa đã dành nhiều năm nghiên cứu, trong khi cường chi tiêu tiền trong khi bạn xem nhiều chương trình giảm giá có lợi nhất trôi qua.
  > Thông tin can ho du an cao cap richstar novaland quan tan phu đang nổi bật làm cho quận tân phú trở thành điểm sáng đặc biệt của khu tây thành phố hồ chí minh. Dự kiến chính thức mở bán ngày 14.11 với hơn 2000 căn hộ đáp ứng rốt nhất nhu cầu khách hàng.
  Hầu như tất cả giáo dục là tốt, nhưng đặc biệt là cho các thị trường hiện tại làm bạn muốn dành 2-6 năm tới chi tiêu hàng chục ngàn đô la cho một nền giáo dục bất động sản tầm thường, trong khi những người khác đang làm cho hàng chục ngàn một tháng hoặc nhà flipping hơn?
  Cach tot nhat de giao duc dau tu bat dong san
  Tệ hơn, một nghiên cứu gần đây cho thấy rằng phần lớn các sinh viên đại học học hầu như không có gì mới trong 2-3 năm đầu tiên! Tất nhiên, ngay cả khi bạn bắt đầu học trong loại môi trường hầu hết những gì bạn sẽ được học tập thường không phải là kỹ năng thực tế bạn cần cho hoạt động đầu tư bất động sản.
  > Xem qua căn hộ dự án cao cấp richstar novaland quận tân phú với quy mô trải dài lên đến 3ha với 6 blocks 25 tầng, là khu căn hộ cao nhất quận Tân Phú tính tới thời điểm hiện tại.
  Sau đó, bạn có thể lựa chọn tham dự khóa học cấp phép địa phương để giáo dục bất động sản của bạn. Điều này có thể là một con đường với giá rẻ nhất để học hỏi thêm về bất động sản cho người mới hoàn thành, dao động từ vài trăm đến 1.000 $ trên trung bình. Tuy nhiên, một lần nữa bạn đang tìm kiếm một nguồn giáo dục bất động sản được thiết kế đúng cho đi qua các kỳ thi cấp giấy phép nhà nước và trong khi các kiến thức pháp luật là rất hữu ích đó là bạn sẽ không sử dụng 90% của nó một khi bạn bắt đầu tích cực đầu tư. Chưa kể bạn có thể sẽ không biết bất cứ điều gì về việc chào hàng, tiếp thị bản thân hoặc lật ngôi nhà.
  > Quý khách hàng quan tâm tới căn hộ quận tân phú hãy liên hệ ngay 0946.666.603 để được chuyên viên bất động sản Novaland tư vấn hỗ trợ.
  Lựa chọn thứ ba của bạn là để chọn một khóa học đầu tư bất động sản tốt để cùng nhau từ một người khác đã được incredible thành công trong ngành công nghiệp. Giá cả khác nhau đôi chút, nhưng ngay cả chi tiêu một vài ngàn trên một nền giáo dục bất động sản đó sẽ dạy cho bạn hệ thống thực tế đang làm việc tại thị trường này và đã được sản xuất hàng chục ngàn đô la chỉ trong một thỏa thuận duy nhất cho những người khác rõ ràng là một sự trở lại rất lớn về của bạn đầu tư. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn chọn một khóa học giáo dục bất động sản đầu tư đó là đến ngày và từ những người vẫn đang tích cực kiếm tiền vào bất động sản, không chỉ từ việc bán sách.
   

Chia sẻ trang này