1. thegioiford

  thegioifordThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  11 Tháng tư 2014
  Bài viết:
  339
  Toàn Quốc

  cách trồng cây hoa ly đẹp nhất

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi thegioiford, 19 Tháng ba 2016.

  Cách mà giúp bạn tjw tin hơn và mỗi khi đến mùa hoa đẹp bạn không còn phai quá lo lắng khi lựa chọn mua hoa và những bông hoa ly đẹp để trang trí trong ngôi nhà cua mình nữa va fbanj cũng hoàn toàn có thể tự trồng được những bông hoa ly đẹp nhất giúp bạn thêm phần tự tin hơn rất nhiều và khá là tự tin hơn về điều này khi đánh giá về các tiêu chí làm đẹp cũng như là sự lựa chọn về bông hoa ly hiện nay khi nhắc tới cách trồng cây hoa ly đẹp nhất và bạn sẽ hoàn toàn yên tâm hơn về điều nay khi lựa chọn những cây hoa ly đpẹ nhất

  rước tiên làm sạch cỏ dại, tưới nước thật nhiều và đầm kỹ để đất không còn lún. Phun thuốc diệt mầm cỏ nếu là đất mới khai phá dùng Dual gold và sofit để phun -Làm đất tơi xốp lớp mặt, tạo hệ thống thoát nước tốt. -Rải lớp phân hổn hợp (tro trấu+mùn dừa+đất mùn) dày mỏng tùy đất nền xấu hay tốt.
  cach trong cay hoa ly dep nhat
  Có thể lấy hột từ trái sau mùa hoa, hoặc muahột từ nước ngoài. Mỗi túi hột giống chứa khoảng 20 hột.Hột khá nhỏ.Từ lúcgieo cho tới lúc có hoa mất khoảng 18 – 20 tuần.Đổ chất trồng vào chậu nhựa có lổ thoát ở đáyChất trồng gồm đất, xơ dừa, tro trấu.Tỷ lệ bằng nhau, trộn đều.Cũng có thểdùng đất vườn. Gieo hột thành hàng cách nhau 2cm.

  Hơn nữa với những ưu điểm hàng đầu hiện nay mà bạn có thể thấy được về sự hài lòng quan trọng nhất hiện nay khi lựa chọn cách trồng hoa tuylip đẹp nhất hiện nay với sự khác biệt về cây hoa cũng như là nhiều mầu sắc dẹp nhất giúp cho bạn có được sự trải nghiệm hoàn toàn khi cảm nhận hết về tất cả những cách mà bạn càn có được về một trong những dòng hoa mới và đẹp nhất hiện nay khi noi về kỹ thuật trồng hoa tuylip đẹp nhất dành cho không gian hoa nhà bạn hiện nay
  Sau đó dùng cào trộn lẫn phân với lớp đất nền. Chuẩn bị giống Dùng cỏ non để trồng. Tùy yêu cầu cụ thể ở mỗi công trình mà chuẩn bị số lượng cỏ nhiều hay ít. Tiến hành trồng -Cỏ giống được xé nhỏ, trải đều trên mặt đất. -Dùng đất mùn trộn tro trấu rải đều lên trên cỏ(nếu trải thảm không cần khâu này) – Dùng đầm gỗ, đầm nhẹ để mắt rễ của cỏ bám đất, đồng thời rải bổ sung đất tro ở những nơi còn thiếu.Nếu trồng trong ron và gạch thì chỉ cần tưới sau khi rãi tro trấu chỉ cần tưới lại không cần đầm.
   

Chia sẻ trang này