1. thegioiford

  thegioifordThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  11 Tháng tư 2014
  Bài viết:
  339
  Toàn Quốc

  Cách trồng cây rau muống luôn thực sự

  Thảo luận trong 'Hoa - Quà tặng' bắt đầu bởi thegioiford, 4 Tháng mười 2016.

  Cách trồng cây rau muống luôn thực sự mag đến cho bạn rất nhiều lựa chon tốt nhất mà bạ càn từng bước co được về nhnuwx cây rau trong chính khu vườn cảu nhà bạn hiện nay và đang thực sư làm cho chính bạn có được về tầm nhìn và sự hiệu quả bất ngờ nhất
  Vậy với những cây rau muống bạn sẽ có được về toàn bộ nhnugx ưu điêm rhanfg đầu về cây rau muống, như chúng ta cũng đều biết là cây rau muống được biết đến khá là nhiều trog cuộc sống hàng của chúng ta, và cây rau muống còn có thêm khá là nhiều chất dinh dunogwx mà ta cần phải thực sự thay đổi nhiều hơn khi nói rằng về cây rau muống quan trọng và hấp dẩn nhất đối với tất cả mọi người, khi nói rằng cây rau muống ngon hơn và nấu được nhiều món awon ngon nhất hiện nay
  Cach trong cay rau muong luon thuc su
  Rau muống (danh pháp hai phần: Ipomoea aquatica) là một loài thực vật nhiệt đới bán thủy sinh thuộc họ bìm (Convolvulaceae), là một loại rau ăn lá. Phân bố tự nhiên chính xác của loài này hiện chưa rõ do được trồng phổ biến khắp các vùng nhiệt đới và cận nhiệt đới trên thế giới. Tại Việt Nam, nó là một loại rau rất phổ thông và rất được ưa chuộng.

  Rau muống nước: được trồng hoặc mọc tại nơi nhiều nước, ẩm ướt, thậm chí sống tốt khi kết thành 1 bè và thả trôi trên kênh mương roughage hồ. Loại này thân to, cuống thường có màu đỏ, mọng, luộc ngon hơn xào roughage ăn sống.

  - Rau muống cạn, trồng trên luống đất, cần không nhiều nước, thân thường trắng xanh, nhỏ. Loại thứ hai thường thích hợp với xào hoặc có thể ăn sống.

  Ngoài ra, còn có thể phân loại rau muống theo điều kiện trồng:

  - Rau muống ruộng: có 2 giống là rau muống trắng và rau muống đỏ. Trong đó rau muống trắng thường được trồng trên cạn, kém chịu ngập. Còn rau muống đỏ được trồng cả trên cạn và dưới nước với nhiệt độ ao là 20-300C.

  - Rau muống phao: rau cấy xuống bùn, cho ngọn nổi lên, ăn quanh năm.

  - Rau muống bè: rau thả quanh năm trên mặt nước, dùng tre cố định ở một cSắt là khoáng chất quan trọng đối với cơ thể, đặc biệt là các tế bào máu đỏ. Vì vậy, hàm lượng sắt cao trong lá rau muống rất có lợi cho những người bị thiếu máu cũng như phụ nữ mang thai.

  Theo Restorative Wellbeing Guide, rau muống được sử dụng trong y học cổ truyền Ấn Độ để điều trị vàng da và các vấn đề về gan. Một nghiên cứu đã chứng minh rằng loại rau này giúp chống lại các hóa chất gây hại và quá trình oxy hóa nhờ enzym giải độc, đồng thời loại bỏ các gốc tự do.
   
 2. rinhuynh

  rinhuynhThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  8 Tháng mười 2016
  Bài viết:
  11
 3. rinhuynh

  rinhuynhThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  8 Tháng mười 2016
  Bài viết:
  11

Chia sẻ trang này