1. bibiyeu

  bibiyeuThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  13 Tháng tư 2017
  Bài viết:
  53
  Toàn Quốc

  Cách vệ sinh cọ trang điểm đúng cách

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi bibiyeu, 18 Tháng bảy 2017.

  Vệ sinh cọ trang điểm tưởng chừng là công tác ngoài lề nhưng thực tại nó lại được các chuyên gia makeup đặc thù để ý. Bởi cọ trang điểm là đồ vật xúc tiếp trực tiếp có da mặt, nếu không sạch sẽ rất dễ làm cho da nổi mụn, dị ứng. Không những thế, ví như cọ điểm trang không được sạch sẽ, bị bám nhiều phấn sẽ gây ảnh hưởng tới giai đoạn điểm trang. bởi thế, vệ sinh cọ trang điểm cần được tiến hành thường xuyên.  thời kì vệ sinh cọ điểm trang phải tùy vào chừng độ tiêu dùng thường xuyên của bạn, ngoài ra thời gian được tính làng nhàng như sau:

  • Cọ trang điểm cho phấn nền và phấn phủ: vệ sinh chúng ít nhất một lần 1 tuần.
  • Chổi đánh má hồng: một tuần. một lần
  • Cọ đánh phấn mắt,kem che khuyết điểm: 2 - 3 ngày/lần.
  • thanh hao vẽ mắt: vệ sinh hằng ngày.
  cách vệ sinh cọ trang điểm đúng cách, hợp vệ sinh, giữ được độ bền của cọ:

  Bước 1: Điều quan yếu trong việc vệ sinh cọ trang điểm tại nhà là các phương tiện vệ sinh cọ điểm trang của bạn phải rửa thật kỹ và đặc trưng bạn phải vệ sinh tay thật sạch trước lúc rửa cọ nhé  Bước 2: Việc vệ sinh cọ trang điểm tại nhà sẽ thuần tuý hơn lúc chúng ta tiêu dùng dung dịch chuyên vệ sinh cọ. trước tiên bạn đặt cọ nằm ngang và nhỏ một đôi giọt dung dịch vào lông cọ

  Bước 3: Quét cọ trên lòng bàn tay để dung dịch rửa cọ nổi bọt, khiến cho sạch các chất bẩn bám trên cọ  Bước 4: dùng nước lã xả lại cọ. Vừa xả nước vừa dùng cọ quét trên lòng bàn tay cho tới lúc nào các bụi bẩn, tạp chất ko còn nữa và giúp lông cọ mềm hơn.

  Bước 5: Sau lúc rửa xong bạn vẩy cọ thật mạnh cho nước thoát ra khỏi lông cọ, các phần nước còn lại bạn tiêu dùng khăn lông, nhẹ nhõm thấm sạch hết lượng nước chậm triển khai đi  Bước 6: Sau chậm triển khai chúng ta sẽ phơi khô cọ bằng cách xếp cọ vào trong cốc(vệ sinh cốc thật sạch) hoặc giá để cọ, để đầu cọ hướng xuống dưới, lượng nước còn ứ đọng sẽ chảy xuống ko làm cho tác động tới phần thân cọ. với phương pháp này sẽ giúp cọ nhanh khô hơn và tuổi thọ sẽ được kéo dài hơn.

  Đối có những chuyên gia trang điểm cô dâu chuyên nghiệp, trang điểm dự tiệc, những thầy cô dạy trang điểm cá nhân cấp tốc hay người khiến cho nhà cung cấp trang điểm cá nhân tại nhà ở tphcm, vệ sinh cọ điểm trang là 1 trong những đề nghị cần phải được tuân thủ chặt chẽ, đảm bảo cọ trang điểm xoành xoạch sạch sẽ. Bởi vì các người này thường xuyên trang điểm cho đa số người, cọ phết lên đủ chiếc da mặt nên rất dễ để lại vi khuẩn trên cọ. Giả dụ ko thường xuyên vệ sinh cọ rất dễ gây dị ứng da mặt, mọc mụn, mẩn đỏ sau lúc điểm trang. Một công việc tưởng chừng thuần tuý, dễ bị bỏ qua nhưng lại giữ vị trí hơi quan yếu trong nghệ thuật makeup. do vậy, bạn hãy thường xuyên vệ sinh cọ điểm trang của mình cho sạch sẽ nhé!
   

Chia sẻ trang này