1. khanhthi192

  khanhthi192Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  26 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  34
  HCM

  Cách vẽ tranh tường như thế nào đẹp?

  Thảo luận trong 'Nội, Ngoại thất' bắt đầu bởi khanhthi192, 5 Tháng hai 2016.

  Cách vẽ tranh tường như thế nào đẹp?

  Cách vẽ tranh tường không quá khó nhưng vẫn yêu cầu bạn cần có những kiến thức mỹ thuật cơ bản để có 1 bức vẽ như ý. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho bạn Cách vẽ tranh tường thế nào đẹp. Cùng tìm hiểu nhé.

  >>> Tìm hiểu thêm về Vẽ tranh tường quán café

  Cach ve tranh tuong nhu the nao dep

  Không gian vẽ tranh tường

  Trước khi bạn bắt đầu thực hiện những nét vẽ đầu tiên lên bức tường của mình bạn hãy chuẩn bị không gian vẽ để việc vẽ tranh tường được thuận lợi nhất.

  + Không gian vẽ tranh tường : Nếu vẽ tranh trên cao bạn cần phải có giáo vẽ hoặc ghế chắc chắn để đứng trên đó vẽ cho an toàn.

  + Diện tường để vẽ : cần phải nhẵn đến mức tối đa có thể , không bị nứt , không sạn cát hay bụi bẩn , hoặc nấm mốc , nếu bị bẩn hoặc bị nấm mốc bạn cần vệ sinh sạch sẽ , nếu cần thiết hãy dùng xà phòng chà sạch những chỗ mốc ẩm .Một bức tường mới tinh và sạch sẽ sẽ là vô cùng hoàn hảo cho việc vẽ tranh được tiến hành nhanh chóng , cần phải lau quét sạch lớp cát bụi bám trên bề mặt tường.

  + Lớp sơn lót cho bức tường, như đã nói ở trên nếu bưc tường mới tinh thì sẽ vô cùng hoàn hảo cho việc vẽ tranh tường còn nếu như tường đã cũ hoặc chưa được sơn lớp sơn trắng thì việc tiếp theo của chúng ta đó là cần sơn một lớp sơn lót trắng cho bức tường, nếu như bức tường đã được sơn lót bằng màu khác thì bạn vẫn có thể dùng luôn lớp lót đó được, nếu chưa thì lót màu trắng sẽ là tối ưu nhất và thuận lợi nhất cho việc nhìn màu và pha màu trên tường ,sau đó hãy chờ cho lớp lót được khô ráo

  Cach ve tranh tuong nhu the nao dep

  Cách vẽ tranh tường

  Việc đầu tiên bạn cần làm đó là bước phác thảo hình vẽ , tùy theo thói quen dựng hình của mỗi người, có thể là dùng bút chì để tạo khung định hình , hoặc có thể dùng trực tiếp màu vẽ để dựng hình , hoặc sử dụng máy chiếu hình ảnh lên tường rồi vẽ theo hình ảnh đó cho chuẩn

  >>> Xem thêm chi tiết tại đây: http://tinchiase.com/cach-ve-tranh-tuong/
   

Chia sẻ trang này