1. havan199x

  havan199xThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  17 Tháng sáu 2014
  Bài viết:
  263
  Hà nội

  Cách xông hơi với thảo dược dân gian

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi havan199x, 5 Tháng tám 2015.

  Cách đây đã lâu việc sử dụng cổ xưa của tán lá tự nhiên để tạo hơi thảo dược: Kinh doanh Thế giới, tía tô, bạc hà, sả, húng quế, óng ánh .... để điều trị cảm lạnh và cảm cúm, nạp tiền sau khi bị bệnh, khi người ta cảm thấy mệt mỏi ... .. Day là các loại thảo dược có chứa nhiều tinh dầu, hơi nước khi cơ thể dễ hấp thụ qua đường hô hấp.
  Vì vậy, phương pháp xông hơi thảo dược y học cổ truyền là các ứng dụng của các bệnh đường hô hấp mà rất hiệu quả. Tuy nhiên, cuộc sống hiện đại, chúng tôi không có nhiều thời gian, và không dễ dàng để xác định các loại thảo dược nên nó đã nghĩ đến một phương pháp khác là sử dụng dầu để hơi nước.
  Dầu này được xây dựng và sản xuất để các loại thảo dược rất thuận tiện sử dụng cho hơi: dầu bạc hà, dầu sả, dầu húng quế, tinh dầu quế, công nghệ dầu, hoa oải hương, dầu hoa hồng ....
  Tinh dầu dễ dàng duy trì, thời gian dài sử dụng, thuận tiện để sử dụng, không bị hư hỏng nồi hơi (lều xông hơi tại nhà , phòng xông hơi).
  Cach xong hoi voi thao duoc dan gian.
  Các loại dầu có tác dụng tương tự như việc mở các tuyến mồ hôi thảo dược, chất độc thải trong cơ thể, đem lại cho bạn một cơ thể thật khỏe mạnh, đẹp da giúp ....
  Bên cạnh đó mỗi loại tinh dầu đặc biệt có tác dụng riêng biệt:
  Bạc hà: giúp với sốt, mũi, cổ họng mát, giảm stress và mất ngủ, lưu thông máu đến tinh thần và thông gió làm mới; và giúp làm đẹp da, và da sẽ giúp bạn giảm cân rất hiệu quả.
  Lemongrass dầu thiết yếu: chất khử trùng, giảm đau, thông qua các kinh mạch, bệnh cúm, trúng hàn, đau nhức đầu, hương sả giúp mang lại sảng khoái và thư giãn.
  Dầu kinh giới: như ra mồ hôi, lợi tiểu, nhiệt, sốt, gió lạnh, lạnh, nhức đầu, đau nhức cơ thể, đau nhức ...; và giúp làm dịu da, nạp tiền và thư giãn tinh thần.
  xem thêm : nano curcumin giá , tinh bột nghệ viện khoa học công nghệ

  theo : doca.vn
   

Chia sẻ trang này