1. vanhien1993

  vanhien1993Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  6 Tháng chín 2015
  Bài viết:
  6
  Hà nội

  Cáchlắp đặt phòng xông hơi

  Thảo luận trong 'Nội, Ngoại thất' bắt đầu bởi vanhien1993, 15 Tháng mười 2015.

  Cáchlắp đặt phòng xông hơi
  Sau khi đã chọ lựa cho mình một chiếc máy xông hơi chính hãng, việc tiếp theo đó là tìm hiểu về cách lắp đặt phòng xông hơi.

  Để lắp đặt hoàn chỉnh cho một chiếc máy xông hơi, bên cạnh việc thực hiện theo đúng quy trình bắt buộc còn phải phụ thuộc theo nhu cầu của người sủ dụng. Mỗi phòng xông hơi đều có hình dáng và kích thước khác nhau, nhưng nhìn chung chúng thường được phân loại theo đặc điểm của tùng loại. Có hai loại phòng xông hơi hiện hành nhất đó là xông hơi khô và xông hơi ướt.

  Đối với phòng xông hơi ướt
  · Do máy xông hơi ướt sử dụng hơi nước để tạo nhiệt độ cho phòng xông nên khi lắp đặt cần chú ý không để hơi nước thoát ra ngoài. Thường người ta làm bằng phòng kính, để tránh việc hơi nước ra không gian khác trong nhà có thể gay ẩm mốc.

  · Khi lắp đặt máy xông hơi cần phải chắc chắn và cố định, đặt ở nơi thoáng tránh ẩm ướt.

  · Đường đây điện trong phòng xông hơi ướt phải bố trí gọn gàng, kiểm tra kĩ lưỡng các mối đấu điện.

  Phòng xông hơi khô
  · Máy xông hơi khô được cấu tạo từ đá và thanh điện trở, nhiệt độ khô trực tiếp vào phòng xông. Chính vì thế cấu tạo của phòngxông hơi khô thường được làm bằng gỗ. Người ta hay sử dụng gỗ thông là chủ yếu vf loại gỗ này có khả năng giữ nhiệt và chống thấm nước rất tốt.

  · Khi lắp đặt cần lưu ý, vì làm bằng gỗ nên viecj lắp đặt cũng khó hơn. Cần tránh lắp các tấm gỗ cong vênh, có thể gây hở dẫn đến nhiệt độ bị thoát ra ngoài

  · Vì máy được đặt trực tiếp trong phòng xông nên cần lưu ý khi sử dụng.

  Trên đây là các lưu ý căn bản để bạn lắp đặt một phòng xông hơi. Bạn có thế liên hệ với Công ty TNHH Xây dựng và thiết bị Bilico để biết thêm chi tiết. Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, kỹ sư lành nghề Bilico là nhà phân phối chính ngạch thiết bị xông hơi của các hãng uy tín trên thế giới.

  Mọi chi tiết xin liên hệ theo hotline : 01657510648
   

Chia sẻ trang này